Góc trái tim

Bởi vì nhớ anh nên cô đơn

ReadzoNhững ngày lẻ bóng, em cứ ngỡ vì một mình nên mới cô đơn. Giờ đã thành đôi, mới nhận ra rằng dẫu có gặp anh rồi vẫn cứ cô đơn...

Xanh Lam

Xanh Lam

26/06/2015

2768 Đã xem

Những ngày lẻ bóng, em cứ ngỡ vì một mình nên mới cô đơn. Giờ đã thành đôi, mới nhận ra rằng dẫu có gặp anh rồi vẫn cứ cô đơn.

Chẳng phải vì cô đơn nên mới yêu anh, nhớ anh, mà vì yêu anh rồi càng thêm cô đơn.

Em chẳng muốn ai hỏi đến cuộc tình mình, em giữ khư khư trong mình một niềm tin bất diệt rằng chúng ta là một đôi, mãi là một đôi, dù cho,…dù cho một ngày, một tuần, một tháng mới lại một lần có đôi dòng nhắn gửi.

Dù cho những lần gặp vội vã, cái ôm chao nghiêng những ngày chênh vênh lạnh giá.

Dù cho nắng ai làm tim anh lệch nhịp, dù cho sóng người làm tình em chơi vơi.

 

Người ta bảo yêu xa là khổ, là khi đêm mùa đông lạnh, ngước nhìn trên phố từng đôi tay nắm tay lướt qua, đôi tay nắm chặt trong túi áo tìm chút ấm êm trong lòng mình.

Yêu xa mang trong mình những lo sợ, những hoang mang hoài nghi vô cớ, đêm trằn trọc chẳng biết người kia giờ đang ra sao.

Yêu xa cần rất nhiều sự tin tưởng từ hai phía, chút xa lạ nhen nhóm cũng sẽ làm trái tim hoảng hốt, biết đâu khi mình còn mải mê tìm kiếm những ngọt ngào xưa cũ, người ta đã trong tay với ai khác rồi.

Em chọn cho mình tin tưởng, chọn cho mình một niềm tin về anh riêng biệt.

Em làm cho mình bận rộn, cố chèn thật nhiều những thứ khác nhau, để thôi nhớ anh, thôi mong anh. Nhưng biết đâu đôi tay vẫn trải, lòng vẫn mãi hoang hoải vì ai.

Em cố khiến cho mình tỏ vẻ thờ ơ, giả như là không quan tâm gì cả, thật an yên để cho anh quay bước, nhưng biết đâu lúc chơ vơ một mình, lòng nổi sóng, chỉ biết lặng khóc một mình.

Mong anh sẽ nhớ về những gì mình từng nói, những gì ta đã trao,

Mong anh để em biết niềm tin của em là chân thật,

Mong ngày mình gặp lại, nụ cười chẳng nhạt phai.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bởi vì nhớ anh nên cô đơn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính