Giải trí

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ CỦA SONG NGƯ

ReadzoSong Ngư là cung Hoàng Đạo được đánh giá là hội tụ nhiều điều phức tạp nhất. Cùng tìm hiểu những điều thú vị của Song Ngư nhé!

837 Đã xem
Là biểu tượng của nước. Sao chiếu mệnh là sao Mộc và sao Hải vương. Người cung Song Ngư rất khôn khéo, dịu dàng và có lòng vị tha. Tuy nhiên, họ dễ bị tự ái và hay lừa dối. Họ có một khả năng học tập khác thường, một trí tưởng tượng phong phú và tính tình hơi phức tạp. Cùng Readzo " mổ xẻ" những điều thú vị của Song Ngư nhé!

Song Ngư có khả năng làm chủ được bản thân trong mọi trường hợp

Song Ngư rất hiền lành, họ làm chủ được bản thân và tính cách, họ có cảm giác đầu óc vẫn tỉnh táo cho dù họ đang say. Nhưng khi Song Ngư say, chẳng ai được an toàn cả. Song Ngư nam sẽ ve vãn, tán tỉnh các nữ nhân bằng mật ngọt chết người của anh ta khi say. Còn Song Ngư nữ, họ cực kỳ quyến rũ, họ say và sẽ khiến các chàng trai chết mê chết mệt vì vẻ cuốn hút toát lên nơi họ.
Những điều thú vị của song ngư : Khả năng làm chủ bản thân cực tốt

Những điều thú vị của song ngư : Khả năng làm chủ bản thân cực tốt

Nguồn : internet

Luôn thích sự chân thành và tin tưởng

Song Ngư luôn bảo rằng họ không Ghen, hay không trói buộc tình yêu của mình. Nhưng sự thật là, Song Ngư luôn muốn tình yêu chân thành, họ muốn sở hữu cả trái tim và linh hồn của người mình yêu.Đó là cách họ khiến bạn tin họ không hề nghi ngờ bạn. Hãy hiểu điều đó và mang đến cho Song Ngư sự tin tưởng tuyệt đối nhất nhé! Một khi Song Ngư đã yêu và tin tưởng thì sẽ hết lòng vì bạn. Đây là một trong những điều thú vị của Song Ngư

Song Ngư là cung có tỉ lệ chia tay trong tình yêu nhiều nhất

Nếu tính cả chuyện chia tay rồi tái hợp, Song Ngư là cung có thành tích chia tay nhiều nhất. Song Ngư sau khi chia tay thường tỏ ra đau khổ, dằn vặt cho đó là lỗi của mình. Có thể lúc đó Song Ngư cảm thấy thật đau khổ. Nhưng sau 1 thời gian họ lại rất mau quên, quên béng đi tình cảm trước của mình. Và luôn chuẩn bị đón nhận 1 tình yêu mới. Cung Hoàng Đạo này khá dễ dàng để vượt qua những đau khổ trong tình yêu, hoặc có thể Song Ngư thích những điều vui vẻ, nên dễ dàng quên đi những chuyện buồn chăng?!

 

Sau chia tay, Song Ngư nhanh chóng lãng quên

Sau chia tay, Song Ngư nhanh chóng lãng quên

Nguồn : internet

Luôn coi trọng tình cảm hơn giá trị vật chất

Một trong những điều thú vị của Song Ngư là luôn đặt tình cảm lên trên hết. Trong tình yêu Song Ngư ghét nhất là yêu không rõ ràng. Không biết người mình yêu có yêu mình hay không. Nếu Ngư gặp người như vậy họ sẵn sàng từ bỏ, còn hơn là phải chịu đựng 1 tình yêu chỉ từ 1 phía, không có gì đảm bảo. Nhưng Song ngư chỉ dứt khoát được như vậy khi chưa yêu sâu đậm. Còn nếu đã là tình cảm lâu dài, Song ngư thường có xu hướng giữ gìn, bảo vê, nín nhịn và chịu đựng. Song Ngư xác nhận họ sinh ra để Yêu. Nhưng thực tế đa số Song Ngư bạn gặp thường trong tình trạng độc thân. Vì Song Ngư thường coi trọng tình cảm nặng hơn vật chất, sự chân thành luôn được Song Ngư coi trọng, vì vậy nên khó chấp nhận được những mối quan hệ đặt nặng những giá trị khác lên trên tình cảm. 
Song Ngư coi trọng giá trị tình cảm hơn vật chất

Song Ngư coi trọng giá trị tình cảm hơn vật chất

Nguồn : internet

Song Ngư là cung Hoàng đạo có cảm xúc, tính cách phức tạp!

Về bản chất, Song Ngư bình lặng và thờ ơ đến nỗi dường như không gì có thể làm cho nó mất thăng bằng. Sự cuồng nộ, độc ác, những xúc phạm, quy chụp, trách cứ đều trôi trượt qua, chẳng hề va chạm đến. Nếu bạn thông báo với Song Ngư rằng ngày mai trời sụp, người này cũng chỉ lơ đãng nghe, thậm chí còn có thể đáp lại bằng một cái ngáp mơ màng. Đôi khi bạn có cảm tưởng người này hoàn toàn không có cảm xúc. Nhưng không phải vậy. Cũng như khi bạn ném viên đá xuống hồ. Trong một khoảng thời gian, mặt nước cồn lên, những vòng sóng gợn trôi, nhưng sau đó trở lại phẳng lặng như trước. Song Ngư cũng vậy. Họ thậm chí có thể tức giận, và trong lúc nào đó trở nên ghê gớm, gai góc, nhưng tâm trạng như vậy nhanh chóng qua đi, thay bằng sự êm ả, điềm đạm khi trước.

Trong con người Song Ngư hội tụ cả sở thích tranh cãi đặc trưng của các cung mệnh Khí, cả tình yêu thiên nhiên của các cung mệnh Thổ, và sự hào hứng sôi nổi của các cung mệnh Hoả. Tuy mang tính cách của tất cả các cung, Song Ngư vẫn là một bản chất riêng mình. Người cung này có khả năng xem xét bản thân dường như đứng từ ngoài nhìn vào; cùng lúc thấy được hôm qua, hôm nay và cả ngày mai.

Con gái Song Ngư là người có chiều sâu tâm hồn và ít khi để người khác thấy được hết suy nghĩ, tình cảm của mình. Nước biển bao la cũng giống như tâm hồn của nàng luôn chan chứa bao cảm xúc. Song Ngư hiểu rõ những bí ẩn bên dưới dòng nước sâu, giống như những mầu nhiệm, những điều sâu thẳm của cuộc sống mà ít ai có thể thấy được. Khả năng bẩm sinh này giúp Song Ngư có một cái nhìn sâu sắc về tất cả những điều diễn ra ở cuộc sống xung quanh, nhưng đồng thời cũng tạo cho cô nàng Song Ngư một tâm hồn đa sầu đa cảm mà đôi khi gây ra những nỗi buồn vu vơ.. Tất cả những điều này tạo nên những điều thú vị của Song Ngư

Song Ngư có tính cách phức tạp

Song Ngư có tính cách phức tạp

Nguồn : internet

Song Ngư thích mơ mộng và thích được quan tâm chu đáo

Song Ngư sống bằng những mộng mơ. Cần đặc biệt quan tâm tôn trọng những mơ ước của Song Ngư đừng dè bỉu và đừng huỷ hoại chúng. Song Ngư sẽ không bao giờ quên và không bao giờ tha thứ điều đó. Tốt hơn, hãy giúp chàng biến chúng thành hiện thực. Trong tình yêu, Song Ngư có lẽ không phải người dẫn lối, mà là người được dẫn. Lòng tin chân thành từ nơi bạn sẽ thành sức mạnh và tài năng của Song Ngư.. Hãy cố gắng đừng nói những điều bạn không hài lòng, đừng than phiền, trách móc quá nghiêm khắc đối với Song Ngư. Nếu bạn thực hiện được những lời khuyên trên, kết quả sẽ vượt cả những mong đợi mạnh dạn nhất của bạn.

Song Ngư thích được quan tâm chu đáo

Song Ngư thích được quan tâm chu đáo

Nguồn : internet

Tìm hiểu về những điều thú vị của song ngư mới biết người mang cung Song Ngư là người có chiều sâu tâm hồn và ít khi để người khác thấy được hết suy nghĩ, tình cảm của mình. Nước biển bao la cũng giống như tâm hồn của nàng luôn chan chứa bao cảm xúc. Song Ngư hiểu rõ những bí ẩn bên dưới dòng nước sâu, giống như những mầu nhiệm, những điều sâu thẳm của cuộc sống mà ít ai có thể thấy được. Khả năng bẩm sinh này giúp Song Ngư có một cái nhìn sâu sắc về tất cả những điều diễn ra ở cuộc sống xung quanh, nhưng đồng thời cũng tạo cho cô nàng Song Ngư một tâm hồn đa sầu đa cảm mà đôi khi gây ra những nỗi buồn vu vơ.. 

Bạn xem video sau để biết thêm về những điều thú vị của Song ngư nhé

Nguồn: internet

Bạn xem thêm những điều thú vị của cả 12 Cung Hoàng Đạo tại link sau cuàng Readzo nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ CỦA SONG NGƯ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính