Chia sẻ kinh nghiệm

CHĂM SÓC TÓC ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Readzochăm sóc mái tóc từ nguyên liệu thiên nhiên

Tử Đằng Hoa

Tử Đằng Hoa

26/06/2015

367 Đã xem

Bạn đang sở hữu một mái tóc như thế nào?, làm sao để chăm sóc chúng tốt hơn mà không lạm dụng các sản phẩm chăm sóc tóc?, bạn có thể thử các phương pháp chăm sóc từ tự nhiên sau đây nhé!.

1.Chăm sóc tóc khô

- Dùng bơ xay hoặc dầu dừa để ủ tóc như kem ủ, phương pháp này làm tăng độ ẩm và giúp tóc mềm mượt hơn.

- Đối với tóc có gàu, ta sử dụng hỗn hợp 1 quả chuối, 1 thìa dầu ô liu xay nhuyễn thoa đều lên tóc, để khoảng 30 phút  sau đó rửa sạch lại bằng nước sạch. Phương pháp này không những giữ ẩm cho tóc khô mà còn trị sạch gàu, giúp tóc bóng mượt hơn.

2. Chăm sóc tóc nhiều dầu và nhiều gàu

- Tóc nhiều dầu: trước tiên là làm ướt tóc bằng nước sạch, sau đó dùng giấm gạo hoặc giấm táo thoa điều lên tóc, để khoảng 3 phút sau đó xả sạch lại bằng nước. cách làm này sẽ giúp tóc sạch nhờn, mềm mại bóng mượt hơn.

- Tóc nhiều gàu: khi tóc xuất hiện nhiều gàu bạn có thể sử dụng hỗn hợp nước ấm và giấm với tỷ lệ 3:1, thoa đều lên tóc để qua đêm và gội sạch lại bằng nước vào sáng hôm sau. Phương pháp này giúp trị sạch gàu, giúp tóc bóng mượt hơn.

3.Sạch gàu và khử mùi cho tóc với cà chua

-Làm ướt tóc bằng nước, sau đó dùng nước ép cà chua thoa đều lên tóc, để khoảng 15 -20 Phút, gội sạch lại bằng nước sạch. Phương pháp này giúp tóc khử mùi mồ hôi, sạch gàu, khô thoáng da đầu.

4.  Giúp tóc đen và bóng mượt 

- Bạn muốn tóc đen, bóng mượt hơn hãy dùng hỗn hợp dầu dừa và nước cốt chanh thoa đều lên tóc massage khoảng 15 phút xả sạch lại bằng nước sạch. Phương pháp này dùng thường xuyên tránh được tóc bạc sớm.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết CHĂM SÓC TÓC ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính