Chuyện lạ

Cập nhật tin hot (26/06/2015)

ReadzoCùng chung tôi điểm qua những tin tức nóng nhất trong ngày.

Bum K

Bum K

26/06/2015

1513 Đã xem

 

- Vào sáng nay ngày 26/02/2015 đêm không mưa trời gió nhẹ. Tại một khu chợ thuộc địa bàn quận 4. Ở đây xảy ra một sự việc hết sức vô lý, không biết mắc cái giống gì mà người mua người bán ồn ào náo nhiệt y như những cái chợ khác. Và người cung cấp thông tin này đã bị đuổi việc ngay lập tức.

- Tin tìm người thân. Chị Nguyễn Đỗ Bệnh vừa thất lạc đứa con trai khi đang chơi Liên Minh Huyền Thoại. Khi được chủ tiệm net thông báo mất con thì chỉ lo lắng vô cùng vì đang đánh trận lỡ dỡ không bỏ được. Thế là chị tiếp tục chơi tiếp. Sau khi xong chị báo quan tìm con. Bé tên Võ Thị Buồn Vui , 9 tuổi, cao 1m11. Khi đi lạc cháu mặc một bộ đầm dạ hội của Elie Saab Thu - Đông 2015 với những đường thêu tay tinh sảo khiến cho tất cả các tín đồ thời trang ao ước có được. Bé mang giày đế đỏ làm nên thương hiệu của Christian Louboutin, vòng tay và vòng cổ ngọc trai của Chanel và chiếc túi sách đính đá mang phong cách hoàng gia của Dolce & Gabbana . Nếu ai thấy được bé thì liên hệ với chị qua email và sẽ đợi chị hồi âm. Xin cám ơn!

- Vào trưa nay tại chuyến xe buýt số 24 từ Hóc Môn - BX Miền Đông thì chúng tôi nhận được thông tin sau: Số người lên xe và xuống xe thay đổi liên tục. Kẻ lên người xuống khiến cho mọi người trên xe thấy bình thường. Một vài bạn trên xe cũng ngang tuổi nhau mặc đồ học sinh thì dàn cảnh là bạn bè. Một cặp nam thanh nữ tú với đứa con bế trên tay thì dàn cảnh vợ chồng rồi vui vẻ trò chuyện. Còn những người còn lại thì coi như không ai quen nhau cả. Cám ơn anh Láo đã chia sẻ thông tin trên về tình hình giao thông lúc đó.

- Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất đến các bạn.... Nhấn quan tâm để theo dõi.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cập nhật tin hot (26/06/2015)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính