Khám phá

Gia đình là gì ?

ReadzoGia đình là điều đáng trân trọng ...

680 Đã xem

- Có thể những nơi khác chỉ chào đón sự thành công, địa vị, vẻ hào nhoáng của bạn, nhưng gia đình luôn chào đón chính bản thân bạn.

- Gia đình là nơi không phải toan tính, đong đếm những gì được cho đi, những gì được nhận lại.

- Gia đình không phải lúc nào cũng an yên, ngập tiếng cười. Nhưng mỗi lần nhắc đến gia đình, ta đều muốn về. Ít nhất, khi ở nhà, ta cảm thấy được nghỉ ngơi.

- Gia đình gồm nhiều người, nhưng là một khối nhất định. Luôn che chở, bảo vệ bạn :)

- Gia đình là ngôi trường đầu tiên. Nơi dạy bạn những bước đầu cuộc đời. Nơi ươm mầm lên những phẩm chất tốt đẹp bên trong bạn.

- Gia đình là nơi bạn muốn trở về nhất dù thành công hay thất bại. Thành công là về cười :) khoe với bố mẹ, để họ tự hào về bạn. Không may mắn thất bại, bạn trở về, nhận được vòng tay ấm êm của mẹ, câu an ủi của ba. Rồi chẳng sao cả, bạn lại thấy yên lòng, vững dạ, làm lại từ đầu.

- Gia đình là tiếng gọi thân thương, là cha mẹ, là người thân, là những người thật sự tốt với bạn, yêu thương bạn vô điều kiện, nặng lời với bạn nhưng không bao giờ xua đuổi bạn.

      GIA ĐÌNH

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Gia đình là gì ?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính