Trang trí - Vẽ

Cách khâu vải nỉ thành móc khóa theo phong cách Halloween

ReadzoCách khâu vải nỉ thành móc khóa dễ thương này rất đơn giản. Nó sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để bạn dành tặng cho những người thân yêu của mình.

Dandelion

Dandelion

26/06/2015

3447 Đã xem

Cách khâu vải nỉ thành móc khóa dễ thương này rất đơn giản. Nó sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để bạn dành tặng cho những người thân yêu của mình. Hãy cùng Readzo tìm hiểu chi tiết về cách thực hiện nhé!

Chuẩn bị

+ Vải nỉ màu trắng, đen, vàng, vàng nâu
+ Hạt cườm màu đen để làm tròng mắt
+ Kim, chỉ
+ Bút, kéo, bông nhồi

Cách khâu vải nỉ thành móc khóa dễ thương

 • Bước 1

  Cắt vải nỉ thành hai tấm hình “con ma” dễ thương, may hạt cườm vào để làm mắt, thêu chỉ đen để tạo miệng cười, thêu chỉ hồng dưới mắt để làm má hồng, May thêm một miếng vải trắng nhỏ bên trái dưới miệng để làm tay.

 • Bước 2

  May tấm vải hồng thành một chiếc nơ xinh xắn. May một tấm vải nhỏ vào để làm tay bên phải.

  Cách khâu vải nỉ

  Cách khâu vải nỉ

 • Bước 3

  Chồng hai tấm vải trắng lên nhau, may đường viền xung quanh, để lại một khoảng trống khoảng 4cm để nhồi bông vào và may móc treo, dùng cọ đanh thêm một chút má hồng cho “con ma”. Cách khâu vải nỉ thành móc khóa thật thú vị đúng không nào!

 • Bước 4

  Tiếp theo bạn cắt hai tấm vải trắng thành một “con ma” khá, may mắt, miệng và má cho nó. Cắt vải đen và may thành mũ phù thủy lên trên đầu “con ma”.

  Cách may móc khóa bằng vải nỉ

  Cách may móc khóa bằng vải nỉ

 • Bước 5

  Khây tay bằng tấm vải trắng nhỏ, cắt vải vàng nâu hình chữ nhật, cắt tua rua. Cắt ống hút, may cố định đầu ống hút vào tấm vait tua rua, cuộn tròn tua rua quanh ống hút để tạo cây chổi phù thủy.

 • Bước 6

  Tiếp theo bạn đôi tay vào thân có cầm cây chổi. Đặt hai miếng vải trắng chồng lên nhau rồi may đường viền mép, chừa khoảng trống để nhồi bông và may móc khóa nữa là xong!

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm cách khâu vải nỉ khác tại đây nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách khâu vải nỉ thành móc khóa theo phong cách Halloween

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính