Giải trí & Thư giãn

Kim So Eun sẽ gọi Lee Jun Ki là Oppa

ReadzoKim So Eun còn được fans gọi với cái tên trìu mến nàng Cháo trong Boys over flowers. Mới đây, Kim So Eun tiết lộ sẽ nhận anh chàng điển trai Lee Jun Ki là Oppa.

Hứa Hủ

Hứa Hủ

27/06/2015

5639 Đã xem

Kim So Eun hiện đang khá bận rộn với nhiều dự án phim mới và chưa có kế hoạch nghỉ ngơi sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ. Sự thân thiện và cách làm việc chuyên nghiệp của Kim So Eun đã truyền cảm hứng cho rất nhiều đồng nghiệp.

After School Lucky or not Kim So Eun

Các diễn viên thần tượng bao gồm nhóm 5urprise sau khi hợp tác với nàng cháo trong "After School: Lucky or not" cho biết Kim So Eun là nữ diễn viên họ thích hợp tác cùng nhất.

kim so eun liar game
Lee Sang Yoon - bạn diễn phim "Liar Game" chia sẻ với phóng viên ở buổi họp báo phim rằng anh ấy thực sự rất hợp với cô ấy ngay từ khi bắt đầu.

we-got-married-song-jae-rim-kim-so-eun1
Khi Kim So Eun xuất hiện trong show thực tế "We Got Married" đã hoàn toàn hớp hồn "chồng hờ" Song Jae Rim. Chuyện tình của họ là một trong những mùa thành công nhất của chương trình.

kim-so-eun

Kim So Eun sẽ gọi Lee Jun Ki là Oppa

Sắp tới, Kim So Eun sẽ hợp tác cùng Lee Jun Ki trong bộ phim truyền hình lịch sử " The Scholar Who Walks The Night". Đây là lần hợp tác thứ 2 với Lee Jun Ki. Trước đó, cô và anh đã cùng tham gia diễn xuất trong "Flying Daddy" năm 2006. Kim So Eun vào vai em con gái của Lee Mon Sik và Lee Jun Ki là một chàng trai tuổi teen chỉ dạy cho bố Lee Mon Suk cách để đấu quyền anh. Lúc đó, Lee Jun Ki 24 còn Kim So Eun mới chỉ 16 tuổi.

Trong buổi phóng vấn trên Elle Korea, Kim So Eun hài hước chia sẻ" Tôi đã gọi anh ấy là chú Jun Ki nhưng gần đây gặp Jun Ki trong cuộc họp phim Scholar Who Walks The Night, tự nhiên tôi lại thốt lên Oppa rất ngọt".

The Scholar Who Walks the Night kim so eun

Mối quan hệ của hai người trong bộ phim này sẽ vô cùng lãng mạn. Kim So Eun vào vai người phụ nữ xuất hiện trong giấc mơ của Lee Jun Ki (vai nhà học giả bí ẩn Kim Sung Yeol). Nhân vật của anh thực chất là một vampire. Kim So Eun là tình đầu của Lee Myung Ho và cô còn có một doppleganger ( chị em sinh đôi khác cha khác mẹ) Choi Hye Rung. Kiếp trước nhân vật Kim So Eun là con gái của một gia đình quý tộc bị suy thoái.

"The Scholar Who Walks The Night" bắt đầu lên sóng vào 8/7. Bên cạnh dàn trai xinh gái đẹp chính, bộ phim còn có nhiều khách mời đặc biệt như Lee Yu Bi, Shim Chang Min and Lee Soo Hyuk. Lee Hyun Woo.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Kim So Eun sẽ gọi Lee Jun Ki là Oppa

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính