Kỹ năng sống

Những loại hình kinh doanh vốn ít lãi cao hot nhất hiện nay

ReadzoReadzo sẽ giới thiệu tới các bạn những loại hình kinh doanh vốn ít lãi cao mang lại một nguồn thu nhập đáng kể cho những ai yêu thích kinh doanh

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

27/06/2015

3129 Đã xem
 • Kinh doanh online

   

  Kinh doanh online là một loại hình cũng không phải là quá mới mẻ với Việt  Nam . Và đây được xem là loại hình kinh doanh bỏ vốn rất ít . Để kinh doanh online hiệu quả thì các cá nhân, doanh nghiệp cũng cần biết và hiểu biết về marketing online. Tuy nhiên dù cạnh tranh tốt về giá, nhưng mô hình này tại Việt Nam còn khá rủi ro. Hình thức thanh toán online chưa phổ biến và còn chủ yếu dựa vào niềm tin giữa bên mua và bên bán.

 • Kinh doanh nhượng quyền

   

  Mô hình nhượng quyền đang góp phần tạo ra cơ hội kinh doanh khá hiệu quả, hạn chế được những rủi ro cũng như chi phí ban đầu. Theo nhận định của một số chuyên gia kinh tế, lý do để lựa chọn hình thức kinh doanh này là doanh nghiệp, cá nhân có khả năng mở rộng thị trường, sản phẩm mà không cần tốn nhiều chi phí, vốn đầu tư cho việc nghiên cứu, tiếp thị vì phần lớn được hỗ trợ từ phía chủ thương hiệu. Vây nên, đây cũng được đánh giá là một hình thức kinh doanh tốn rất ít vốn .

 • Mở tiệm tạp hóa

   

  Đây được xem là mô hình kinh doanh nhỏ lẻ với số vốn ít chỉ khoảng vài chục triệu đồng. Trừ đi các chi phí khác như thuê mặt bằng, người làm, tiền điện ... thì mỗi tháng chủ tiệm có thể lãi 8-10 triệu đồng và cũng có thể nhiều hơn. Tuy nhiên, cách thức kinh doanh này thiếu tính sáng tạo và có sức cạnh tranh cao khi những cửa hàng tạp hóa đang mọc lên ngày càng nhiều

 • Kinh doanh đồ ăn thức uống với giá bình dân

   

  Cho một ví dụ với loại đồ uống khá được ưa chuộng là trà chanh với giá 8.000 đồng một cốc như hiện nay. Nhiều người bán cho biết cho biết, trung bình với 100 cốc trà chanh bán được, chủ tiệm sẽ lãi khoảng 600.000 đồng. Theo cấp số đó, với hàng nghìn cốc trà chanh mỗi ngày, chủ kinh doanh thu về không dưới 5 triệu đồng . Đây quả thật là một con số đáng mơ ước phải không nào . Vậy tại sao bạn lại không thử loại hình kinh doanh bỏ ra ít vốn này .

 • Bán đồ handmade hoặc bán nguyên liệu làm đồ handmade

   

  Hiện nay, rất nhiều đồ handmade được các bạn trẻ ưa chuộng như túi xách, phụ kiện thời trang, đồ trang trí… do sự độc đáo, dễ thương, không sợ đụng hàng thì đây đang là cơ hội làm ăn cho các bạn trẻ khéo tay kiếm thêm thu nhập. Và chính vì những ưu điểm đó, khách hàng luôn sẵn sàng trả tiền để mua 1 sản phẩm mang đậm cá tính hay đang theo mốt. Tuy bỏ vốn ít nhưng đối với ý tưởng kinh doanh này bạn phải dành khá thời gian cho nó, từ tìm hiểu thị trường đang ưa chuộng mẫu nào đến việc bắt tay vào làm. Vậy nên, bạn có thể thành lập 1 nhóm bạn cùng chung niềm đam mê này để cùng làm sẽ hiệu quả hơn .

   

 • Phụ kiện thời trang

   

  Hiện nay, nhu cầu làm đẹp trong lĩnh vực thời trang không chỉ vỏn vẹn là quần áo, váy vóc mà nó còn có thêm những phụ kiện thời trang đi kèm như túi xách, đồng hồ, lắc tay, dây đeo cổ, khuyên tai, mắt kính…Và đây cũng chính là 1 trong những ý tưởng kinh doanh ít vốn lãi cao rất phù hợp với thời buổi hiện nay

Các bạn có thể đọc bài viết sau để tìm cho mình một hình thức kinh doanh bỏ ra ít vốn nhất

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những loại hình kinh doanh vốn ít lãi cao hot nhất hiện nay

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính