Giải trí

THIÊN BÌNH VỚI NHỮNG TÍNH CÁCH XẤU BẠN CHƯA BIẾT

ReadzoThiên Bình được biết đến với hình ảnh khá dịu dàng, tuy nhiên ẩn đằng sau đó là một mớ những tính cách xấu mà bạn chưa khám phá.

3001 Đã xem

Bạn sẽ nghĩ rằng tính cách của Thiên Bình cũng mềm mại, dịu dàng và đáng yêu. Điều đó đúng, nhưng chỉ đúng một nửa. Đó là lúc Thiên Bình ở trong tâm trạng thăng bằng. Còn lúc khác, họ bức xúc, dễ cáu, đồng bóng, bướng bỉnh, uất ức và hung dữ. Rồi sau, Thiên Bình lại đi vào trạng thái thăng bằng, và họ lại dễ thương, thông minh, và tốt bụng. Cùng tìm hiểu Thiên Bình tính cách xấu chưa từng được biết đến nhé!

Hay ganh ghét, đố kỵ:

Thiên Bình có tấm lòng khá nhân hậu, tuy nhiên nhược điểm của Thiên Bình là hay so sánh, hay phân bì. Có thể nàng rất thích được kết bạn với bạn, nhưng trong lòng nàng luôn có sự so sánh giữa nàng và bạn. Sẽ có một chút hờn dỗi, ganh tỵ xuất hiện trong lòng nàng. Tuy nhiên, Thiên Bình sẽ chỉ ganh tỵ một chút vào lúc đó,sau đó sẽ quên béng mất điều đó ngay. Đây là một trong những tính cách xấu của Thiên Bình, nhưng khá dễ thương và không gây hại cho ai. Vì thói ganh ghét này giúp cô nàng cố gắng để trở nên hòan hảo hơn, tốt đẹp hơn.

 
Thiên Bình tính cách xấu

Thiên Bình tính cách xấu

Nguồn : internet

​Sống hướng nội, không thích thể hiện:

Đây có lẽ là là một tính cách xấu rất không tốt của Thiên Bình, vì nó thực sự không tốt cho việc giao tiếp với xã hội, cũng như trong công việc.Việc không thích thể hiện, ngại giao tiếp sẽ khiến cho các cơ hội của Thiên Bình trôi qua một cách đáng tiếc. Vì như bạn biết đấy, thành công của một người phụ thuộc phần lớn vào kỹ năng giao tiếp của người đó. Bạn giỏi nhưng bạn không thể hiện thì ai sẽ biết được năng lực của bạn?!

Thiên Bình tính cách xấu

Thiên Bình tính cách xấu

Nguồn : internet

​Cực kỳ làm biếng:

Bạn không thể nào bắt chàng/nàng Thiên Bình ra khỏi giường nếu chàng/nàng chưa ngủ đã giấc, hoặc việc bắt chàng/nàng nấu ăn sẽ là bất khả thi mà thôi. Thiên Bình cực kỳ làm biếng, sẽ không bao giờ làm nếu như bị ai đó sai khiến mà bản thân mình chưa muốn, dù có miễn cưỡng làm thì kết quả sẽ không được " ngon lành" lắm đâu nhé! Chỉ trừ khi bản thân Thiên Bình muốn thì Thiên Bình mới tự giác làm, và khi đã làm thì làm cực kỳ tốt. Ôi, tớ ghét cái tính cách xấu này của Thiên Bình cực kỳ nhé!

Thiên Bình tính cách xấu

Thiên Bình tính cách xấu

Nguồn : internet

Thiên Bình không thể là người được tin cậy trong tình cảm

Thiên Bình không phải là những người rất đáng tin cậy, khó có thể dựa dẫm, trông đợi vào họ. Hôm nay họ nghĩ thế này, mai lại thế khác, đặc biệt là trong tình yêu. khi đang yêu nhau, một hôm chàng điềm tĩnh, nghiêm trang gọi điện thoại báo cho bạn biết, quan hệ của chàng với bạn đến đây là chấm dứt, kèm theo là những phân tích nguyên nhân khiến bạn không có cách nào khác là chấp nhận. Rồi hôm sau, không kém bất ngờ, chàng đến tận nơi gặp bạn xin nối lại tình yêu với sự ăn năn đến nỗi bạn không còn cách nào khác là quay trở lại. Bạn sẽ nghĩ tính cách của chàng/ nàng giống như một đứa trẻ chưa đủ lớn vậy.

Thiên Bình tính cách xấu

Thiên Bình tính cách xấu

Nguồn : internet

Không hay quan tâm đến sức khỏe của bản thân, cẩu thả trong việc chăm sóc bản thân

Thiên Bình rất ít khi biết tự chăm sóc bản thân một cách chu đáo, đối với Thiên Bình, nếu không làm được gì có ích thì việc chăm sóc bản thân sẽ không quá quan trọng. Thường thì những người thân bên cạnh Thiên Bình hiểu rõ tính cách xấu này của Thiên Bình nên sẽ không còn cách nào khác là phải chăm sóc cho nàng/chàng. Vì thực ra Thiên Bình là những người khoẻ mạnh cả về tâm thần lẫn thể chất. Một cách bản năng, họ biết tránh những căng thẳng trí óc, quá tải về thể lực bằng cách cho cơ thể mình thời gian nghỉ ngơi kéo dài.
 

Các bạn xem thêm những điều thú vị của cả 12 cung Hoàng Đạo tại link sau nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết THIÊN BÌNH VỚI NHỮNG TÍNH CÁCH XẤU BẠN CHƯA BIẾT

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính