Hoàng đạo

Bật mí những điều thú vị trong tính cách của Song Ngư

ReadzoChòm sao Song ngư là chòm sao thứ ba tượng trưng cho nước, cũng là sao cuối cùng trong cung hoàng đạo ẩn chứa nhiều điều lý thú và bất ngờ trong tính cách

Yến Chi

Yến Chi

27/06/2015

7245 Đã xem

Song Ngư (20/2 - 20/3) là chòm sao có khuynh hướng lãng mạn và một tâm hồn bay bổng. Chòm sao Song ngư, tiếng La tinh là Pisces có nghĩa là mềm mại như tắm trong dòng nước, ấm áp nhưng cũng dễ dàng tuột khỏi tay như bong bóng xà phòng. 

Thần biển Poseidon là sao chiếu mạng của chòm sao Song ngư với đặc điểm ở sâu trong lòng biển, có thể hoạt động tự do trên mặt biển, thần bí và rất ảo mộng đồng thời cũng là biểu tượng cho sự trong sạch.

Đây là cung giàu tình cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cũng là cung có nhiều điều thú vị nhất. Cùng tìm hiểu những điều thú vị của người thuộc cung Song Ngư trong tính cách bạn nhé!

Song Ngư là cung hoàng đạo có nhiều điều thú vị nhất

Song Ngư là cung hoàng đạo có nhiều điều thú vị nhất

Nguồn : Internet

Những điều thú vị trong tính cách của Song Ngư

  1. Song Ngư lãng mạn, đa tình. Họ có tấm lòng nhân từ, tính cách hiền hòa, có trực giác và tính nghệ thuật cao.
  2. Họ chịu hy sinh bản thân mình, nhưng tính cách lại có nhiều thay đổi, ý chí cũng không kiên định và thường chịu nhiều tác động từ bên ngoài đối với quyết định của mình.
  3. Khác với vẻ tinh anh bề ngoài, Song Ngư là cung nhu nhược nhất, mềm yếu, dễ mủi lòng, dễ đồng cảm và dễ tha thứ. Họ có thể nổi giận với bạn nhưng cơn giận ấy không kéo dài quá 5 phút. Có chăng chỉ là họ đang đùa với bạn mà thôi nhé ^^
  4. Nam Song Ngư mang tính cách chân thành, nhẹ nhàng, lãng mạn, hiền lành và lương thiện.
    Nữ Song Ngư: Dịu dàng, chung thủy, mang nét đẹp ngọt ngào mà quyến rũ và đặc biệt ngây thơ.
  5. Tình cảm của những người thuộc cung Song ngư giống như những cơn sóng biển, sâu sắc và mãnh liệt và không ít lần phải nếm trải những khổ đau trong tình yêu.
Song Ngư vô cùng lãng mạn, không thích kỷ luật hay những khuôn phép nghiêm túc

Song Ngư vô cùng lãng mạn, không thích kỷ luật hay những khuôn phép nghiêm túc

Nguồn : Internet

5. Song Ngư là cung chịu nhiều sự trầm uất nhất, họ thường lãnh đạm, dù vậy họ rất ít khi tâm sự những uất ức của mình mặc dù họ là người đa sầu đa cảm. Bởi Song Ngư là người thích lắng nghe hơn là giãi bày tâm sự.

6. Mặc dù là cung hiền lành nhưng Song Ngư cũng là cung dễ nổi nóng nhất. Họ nhạy cảm với những điều bị sai khiến, bị ép buộc hay bị xúc phạm.

7. Có thể bạn không biết, tội phạm giết người nằm nhiều nhất ở cung Song Ngư và đa số ni cô cũng thuộc cung này. Vì sự trầm uất tích lũy trong cơ thể mà Song Ngư có thể làm những việc không suy nghĩ đến hậu quả. Tuy nhiên, họ không hối hận.

8. Tình bạn vui vẻ đối với người thuộc chòm sao Song ngư là một thứ không thể thiếu. Chính điều này đã làm mất đi sự cô độc có trong họ.

9. Song Ngư rất giỏi trong việc chịu đựng sự cô đơn, nhưng lại rất sợ sự vắng lặng. Họ thích những nơi náo nhiệt, những cuộc gặp gỡ vui vẻ và không ngại làm những điều khác lạ để mọi người được vui.

10. Song Ngư được coi là cung chuyên gia thức đêm, có thể vì họ thích bóng đêm, nhưng cũng có thể vì khi đó họ đang làm những việc mà không ai biết

Song Ngư luôn vui vẻ giúp đỡ mọi người, bởi vậy họ rất dễ hy sinh bản thân vì sự thành công của người khác

Song Ngư luôn vui vẻ giúp đỡ mọi người, bởi vậy họ rất dễ hy sinh bản thân vì sự thành công của người khác

Nguồn : Internet

11. Hầu hết Song Ngư đều không biết rằng nhiều lúc hành động và cách nói của họ khiến người khác phát điên vì sự thờ ơ với vạn vật xung quanh và vì họ không nhớ đến cảm giác của người khác.

12. Hầu như những người thuộc cung Song Ngư đều rất đa tình, nhưng với mỗi tình yêu họ đều luôn nghiêm túc. Họ lãng mạnvà rất dễ rơi vào biển tình. Có thể nói số lần yêu đương của họ dường như nhiều hơn so với người thường.

13. Khi gặp lại người yêu cũ, Song Ngư sẽ dò đoán xem có họ người yêu chưa, đang thế nào, và có thái độ yêu đương như cũ mặc dù đã chia tay. Và thông thường, tỉ lệ Song Ngư muốn quay lại với người yêu cũ là khá cao.

14. Với Song Ngư, tình yêu là sinh mạng của họ và sống là để yêu.

15. Người thuộc chòm sao Song Ngư thích hợp với các công việc sáng tạo như làm âm nhạc, vũ đạo, thiết kế sân khấu, nhiếp ảnh,...

Song Ngư rất nhẫn nại trong tình yêu và là người cực lãng mạn

Song Ngư rất nhẫn nại trong tình yêu và là người cực lãng mạn

Nguồn : Internet

Blog Radio về một Song Ngư mơ mộng

Song Ngư là cung hoàng đạo có sức hấp dẫn mạnh mẽ nhờ cá tính lãng mạn của họ. Là cung hoàng đạo có nhiều mơ mộng, nhìn thế giới qua lăng kính màu hồng và là người nhạy cảm nhất trong các cung hoàng đạo. Song Ngư namSong Ngư nữ có sự khác nhau nhẹ trong tính cách, tuy nhiên, họ đều có trí tưởng tượng phong phú và sự đồng cảm lớn, đặc tính hơi ngại ngùng mang nét thần bí, Song Ngư là cung khiến người khác không thể không yêu. Thật nhiều điều thú vị của Song Ngư phải không bạn?

Cùng Readzo khám phá thêm nhiều điều về cung hoàng đạo Song ngư này nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bật mí những điều thú vị trong tính cách của Song Ngư

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính