Tâm sự

Đà Nẵng- Tôi và Em

ReadzoViết cho lần đầu tiên gặp em. cũng vào 1 ngày trời thu

1118 Đã xem

anh đã ngửi thấy đâu đó mùi hoa sữa nồng nàn trên những con đường em ngang qua. Mùa hoa sữa – mùa mang em và anh sát cạnh bên nhau và cũng là mùa của tình yêu đôi lứa.

Mùa ta đã yêu…

anh yêu lắm mùa thu của lá vàng rơi khe khẽ, của những cơn gió thoảng bay qua thềm… Và anh yêu mùa thu, bởi đó là mùa mang em tới… tình tứ, ngọt ngào.

Thu sang khiến anh nhớ về những ngày ta bắt đầu, nhớ đến những lần ta nhìn nhau ngượng ngùng e thẹn, trao nhau những nụ hôn đầy vụng dại. Em nhớ lắm! Nhớ từng chút một…

Mùa thu – mùa của niềm thương nhớ, mùa anh chở em qua bao con phố đầy gió và lá rơi trên chiếc xe đạp. Sẽ chẳng có mùa nào yêu kiều và đỏng đảnh như Thu đâu anh nhỉ?

Thu đến đã làm cho cỏ cây dễ chịu hẳn. Sẽ không còn những cơn mưa phùn dầm dề thấm vào da thịt của mùa xuân, không còn những buổi trưa nắng cháy của mùa hè và cũng không có những cái rét buốt lạnh cóng của mùa đông nữa… Em như thấy mọi vồ vập, ồn ã của cuộc sống trở nên chậm rãi, nhẹ nhàng như Thu vậy!

Mùa thu - mùa của ông tơ bà nguyệt, mùa của những chiếc nhẫn cưới được trao tay. Thu sang, trái tim anh  bỗng thổn thức đến lạ, Thu làm anh nhớ em nồng nàn… Thu trôi qua êm đềm lắm nhưng để lại cho con người ta những cảm xúc sâu sắc thật khó quên.

Vậy là Thu lại bắt đầu theo quy luật của đất trời, lại trở thành nhân chứng tình yêu của bao người…và trong đó có anh, có cả em nữa. Phải chăng mùa thu là mùa của định mệnh! Là mùa ta đã yêu…

Hãy nắm tay anh trong mùa thu tới nhé!                                                                                                                          

                                                                                                                                                                           DT- Trần

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đà Nẵng- Tôi và Em

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính