Blog

Học cách tha thứ

ReadzoHọc cách tha thứ

2291 Đã xem

* Forgiveness is not something we do for others. We do it for ourselves - to get well and move forward. - Sự tha thứ không phải là những điều mà chúng ta làm cho người khác, mà chúng ta làm cho chính chúng ta đấy thôi.

* I am really to be healed. I am willing to forgive. All is well. - Tôi sẵn lòng hàn gắn mọi vết thương và tha thứ cho tất cả. Mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp hơn thôi.

* I forgive everyone in my past for all perceived wrongs. I release them with love. - Tôi tha thứ cho những ai đã có lỗi với tôi bằng tấm lòng yêu thương.

* As I forgive myself, it becomes easier to forgive others. - Khi có thể tha thứ cho bản thân, thì việc tha thứ cho người khác sẽ dễ dàng hơn.

* Forgiving yourself and others will release you from the prison of the past. - Việc tha thứ cho bản thân và cho người khác sẽ giải thoát bạn khỏi ngục tù của quá khứ.

>>> Have a wonderful day!!! <<<

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Học cách tha thứ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính