Hoàng đạo

Tổng hợp tính cách xấu của Thiên Bình

ReadzoThiên Bình được biết đến là người hòa nhã, vui vẻ và hiền lành thế nhưng bên trong họ vẫn tồn tại những điểm xấu như thiếu động lực, dễ nổi nóng, do dự,...

Yến Chi

Yến Chi

28/06/2015

7645 Đã xem
Thiên Bình là cung hoàng đạo có biểu tượng hình cán cân thế nhưng cuộc sống của họ không phải lúc nào cũng cân bằng. Họ được biết đến là con người hiền lành, trang nhã, ưa vui vẻ, luôn giúp đỡ mọi người và thường được gọi bằng cái tên thân thương "Thiên Bình bé nhỏ". Tuy nhiên, vẫn tồn tại những tính cách xấu mà nhiều người khó có thể nghĩ đến. Cùng Readzo tìm hiểu những tính cách xấu của Thiên Bình bạn nhé!
Thiên Bình là cung hoàng đạo có biểu tượng hình cán cân

Thiên Bình là cung hoàng đạo có biểu tượng hình cán cân

Nguồn : Internet

Thiên Bình dễ nổi nóng

Thiên Bình những lúc vui vẻ rất hòa đồng và thường xuyên giúp đỡ mọi người. Thế nhưng, họ rất dễ nổi nóng. Một khi nổi nóng, họ trở nên cục cằn, tức tối. Họ dùng lời nói để quát mắng bạn vô cùng căng thẳng, thậm chí, họ sẵn sàng dùng tay chân để đối phó bạn.

Cách để xoa dịu nỗi bực tức trong Thiên Bình đó là những câu nói vui vẻ của một Thiên Bình khác hay một Kim Ngưu đầy sẻ chia và cảm thông nhé!

Thiên Bình mang tính cách ba phải

Có thể nói, đây là tính cách đặc trưng của chòm sao này và mang đến cho họ không ít rắc rối.

Khi phải đưa ra một quyết định nào đó, họ thường rất lúng túng và khó có thể đưa ra quyết định chính xác. Họ sẽ phải suy nghĩ rất lâu và thường xuyên do dự mặc dù đã đưa ra một quyết định nào đó.

Điều này xuất phát từ tính cách thất thường của họ "sáng nắng chiều mưa giữa trưa có gió". Họ nên hợp tác với những người thuộc cung Thiên Yết - mang tính cách quyết đoán.

Thiên Bình là cung hoàng đạo rất dễ nổi nóng

Thiên Bình là cung hoàng đạo rất dễ nổi nóng

Nguồn : Internet

Thiên Bình dễ buông xuôi

Một tính xấu khác của Thiên Bình phải kể đến đó là họ là người khá dễ buông xuôi. Một khi cảm thấy công việc mình làm không thu được lợi ích gì họ có thể dễ dàng từ bỏ nó mà không cần suy xét gì nhiều.

Do đó, một người có niềm tin sắt đá như Sư Tử hay Bạch Dương sẽ là mảnh ghép phù hợp cho họ.

Thiên Bình có thể bỏ dở một công việc giữa chừng khi nhận thấy nó không mang đến lợi ích gì cho bản thân

Thiên Bình có thể bỏ dở một công việc giữa chừng khi nhận thấy nó không mang đến lợi ích gì cho bản thân

Nguồn : Internet

Thiên Bình là cung hoàng đạo thiếu động lực

Đây là phần tính cách xấu nhất của Thiên Bình.

Trong học tập hay công việc, Thiên Bình thường không đạt kết quả cao nhất, nhưng họ cũng không phải là người có kết quả thấp nhất. Họ luôn ỷ lại vào việc mình thông minh mà không hề có ý định cố gắng phấn đấu rèn luyện trí tuệ và tinh thần của bản thân.

Do đó, họ thường xuyên để tuột mất cơ hội thăng tiến của mình và những kĩ năng của họ dần mai một theo thời gian.

Họ thường rơi vào trạng thái không biết mình muốn gì, cần gì và nên làm gì, do đó, công việc của họ thường bỏ dở giữa chừng. Dù có đạt được kết quả thì đó cũng không phải là thành tựu quá to lớn.

Thiếu động lực là phần tính cách xấu nhất của Thiên Bình

Thiếu động lực là phần tính cách xấu nhất của Thiên Bình

Nguồn : Internet

Cung Thiên Bình (23/9 -23/10)

Có thể nói, Thiên Bình là chòm sao rắc rối nhất trong 12 chòm sao thuộc cung hoàng đạo. Một mặt, họ là người hiền lành và tập trung rất nhiều điểm tốt, khiến người xung quanh luôn vui vẻ. Mặt khác, họ lại là chòm sao khá nguy hiểm mà người ta thường đùa vui nói xấu gái Thiên Bình là "Cô nàng Thiên Bình ghê gớm ngầm ^^". Thế nhưng, suy cho cùng, họ là con người mạnh mẽ và vì ai cũng có những khuyết điểm riêng nên khi bạn muốn trở nên thân thiết với Thiên Bình hãy cố gắng dung hòa tính cách với họ nhé!

Khám phá cung hoàng đạo Thiên Bình

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tổng hợp tính cách xấu của Thiên Bình

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính