Con người và cuộc sống

Sao anh lại đối xử với mẹ con tôi như vậy?

Readzo. . . Có ai biết. . .• Đằng sau những nụ cười kia . . .• Là n

Mỳ Tôm

Mỳ Tôm

29/06/2015

731 Đã xem

Sao anh lại đối xử với mẹ con tôi như vâỵ?

Tôi cứ tưởng may mắn khi lấy được anh và có với anh ba đứa con. Nhưng cái may mắn và hạnh phúc mà tôi cảm nhận đó, bất ngờ nó như một cái kim chọ thục từng mạch máu trong trái tim tôi , chảy râm rỉ thành từng giọt . Ngày nhận được cái tin mà tôi không ngờ đến , cũng là khoảng thời gian tôi mới sinh bé thứ ba được một tuần. Cái cảm giác bị chồng phản bội, cảm giác như không thể tòn tại được khi biết chồng mình vào tù vì một người đàn bà khác . Thời gian anh đi sớm về tối, có khi không về nhà , khi tôi sinh anh cũng chỉ đến thăm con một lần, tôi cứ nghĩ  rằng anh bận việc. Trước khi tôi mang bầu anh cũng hay đi về như vây, tôi thì mệt mỏi, đi lại nặng nhọc nên cũng không quan tâm anh nhiều. Khi nghe câu chuyện , anh theo một người đàn có máu giang hồ và qua lại với cô ta. Và  được cô ta chuộc ra sau 2 tháng , từ ngày anh ra tù , anh chưa về thăm con lần nào , tủi thân uất hận , lúc đó đó tôi chỉ muốn chết đi không muốn chứng kiến mọi chuyện nữa . Nhìn những đứa con tôi đau lòng , mà nước mắt cứ chảy ra không thể kìm nổi . Chúng nó còn ngay dại , chưa biết gì , hồn nhiên vô tư , còn thàng bé mới chào đời tôi bỏ nó có phải tôi nhẫn tâm không khác gì một loài xúc vật. Được cái bố mẹ chồng cũng thông cảm và yêu thương tôi, một phần nào đó tôi được an ủi , tôi nuốt uất hận sự căm phẫn đối với anh vào trong lòng để tiếp tục nuôi chúng nó khôn lớn.

Cuộc sống tưởng chừng không mấy dễ dàng , với hoàn cảnh như nhà tôi hai người đi làm kiếm tiền để chi tiêu cuộc sống còn khó khăn huống chi một mình tôi. Thằng lớn năm nay cũng lên lớp 9 biết giúp đỡ mẹ nhiều việc. Thương mẹ nó thủ thỉ . Học xong lớp 9 cho con đi làm giúp mẹ nha, nghe con nói vậy , tôi chạnh lòng mà căm ghét anh hơn , đã không về thăm con , không gửi cho con một đồng tiền nào giúp tôi nuôi chúng . Lại còn lấy tiền mà các bác , họ hàng gửi tiền cho các con tiêu sạch, tôi không ngờ anh lại là người cha thiếu trách nhiệm và vô tâm đến như vậy.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sao anh lại đối xử với mẹ con tôi như vậy?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính