Tâm sự

Ngày Hạnh Phúc

ReadzoNhững dòng tâm sự chiều mưa

Bum K

Bum K

29/06/2015

2976 Đã xem

Tôi và cô ấy là 2 đứa trẻ được sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm. Gia đình hai bên thì thương con mình hết mực nên 2 đứa không dám xô xát lẫn nhau mà chỉ dám liếc mắt đưa tình.

- Ngày cô trở thành một thiếu nữ thì tôi cũng trở thành một chàng trai khôi ngô tuấn tú.

Tôi mang một vẻ đẹp dịu dàng nhưng nàng lại mang một vẻ đẹp cá tính. Ngày nọ chúng tôi gặp nhau trên một con đường mưa y như Cao Thái Sơn hát. Tôi nhìn cô ấy và hé cười mĩm chi, e lệ nhưng cô ấy lại nồng nhiệt đáp trả bằng việc không thèm để ý và đi luôn. Từ đó trở đi tôi không còn gặp lại cô ấy nữa. Sống quen dần bên hạnh phúc mới của mình.

Ngày ngày chúng tôi dắt nhau đi chợ mua gạo về thổi cơm, chơi búp bê, đồ hàng cùng những đứa trẻ trong xóm. Thắm thoát thời gian qua mau đã hơn một tháng.

Tôi nhận được một tấm thiệp hồng. Đọc tấm thiệp nhưng 2 dòng lệ tuôn trào trên má. Ướt nhoè maxcara và trôi đi màu sơn cam hợp mốt. Tôi khóc như một đứa trẻ lên 20. Nó đau lắm. đau từ trong tim này, trong tim này.

Ngày cô lấy chồng là ngày tôi buồn nhất. Khi nghe tiếng MC gọi tên cô dâu và chủ rể tôi đã không kiềm chế được nước mắt của mình.

Chắc là các bạn đã biết vì sao rồi. Bởi vì tôi yêu chồng của cô ấy rất nhiều . Nhiều đến nỗi nhường anh cho yêu thương khác ấm áp hơn anh được không con tim ơi trả lời đi.

Và câu trả lời được.

Thế là mọi người hồ hởi chung vui với cô gái còn tôi cấm đầu cấm cổ ăn để lấy lại 300 ngàn tiền mừng cưới. Ăn xong một mạch chạy về.

Cuộc đời là thế . đâu ai biết được tương lại sẽ như thế nào?

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ngày Hạnh Phúc

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính