Hoàng đạo

Nào chúng mình cùng tìm hiểu những tính cách xấu của Thiên Bình nè!

ReadzoCung Thiên Bình có khá nhiều điểm không tốt cần chúng ta "khai phá" đó mọi người.

Trần Thanh Xuân

Trần Thanh Xuân

29/06/2015

2059 Đã xem

Thiên Bình (23/9-23/10) được cai quản bởi Sao Kim. Tuy biểu tượng là cán cân nhưng Thiên Bình khó mà đạt được trạng thái cân bằng. Bên cạnh ưu điểm là sự uyển chuyển trong giao tiếp, hiền dịu, thích "dĩ hòa vi quý", được mọi người yêu quý thì Thiên Bình cũng có khá nhiều tính cách xấu. Bây giờ, bạn hãy cùng mình tìm hiểu tính cách xấu của Thiên Bình nha!

1. Thiên Bình do dự, thiếu quyết đoán

Thiên Bình rất hay mâu thuẫn trong tư duy, luôn có sự phân vân, không quyết đoán. Người do dự thường là người thất bại. Họ do dự dẫn đến việc bỏ lỡ nhiều cơ hội quan trọng, và dễ khiến những người thích quyết đoán nổi giận với Thiên Bình.

Tật xấu của Thiên Bình là sự do dự

Tật xấu của Thiên Bình là sự do dự

Nguồn : Internet

2. Thiên Bình không có chính kiến, không kiên định

Thiên Bình thường rất dễ bị thay đổi suy nghĩ khi có người khác tác động. Vì thế họ thường không có lập trường riêng, luôn mong muốn một sự cân bằng nên thường quá suy tính trước sau, dễ bị dụ dỗ. 

3. Thiên Bình dễ mềm lòng, hay nhẫn nhịn

Một tính cách xấu của Thiên Bình là rất dễ mềm lòng. Khi chúng ta có lỗi với họ, chỉ cần xin lỗi là họ tha thứ ngay. Ho rất ít khi giận lâu. Và khi chịu ức hiếp, họ cũng chẳng e sợ, chẳng dám phản kháng mà âm thầm chịu đựng. 

Thiên Bình có tính xấu là dễ mềm lòng

Thiên Bình có tính xấu là dễ mềm lòng

Nguồn : Internet

Thiên Bình rất cam chịu

Thiên Bình rất cam chịu

Nguồn : Internet

4. Thiên Bình rất dễ bị tổn thương

Họ luôn nỗ lực để làm hài lòng mọi người. Do đó khi có người không yêu quý họ, họ rất buồn và cảm thấy tổn thương nặng nề. Thế nhưng họ lại giả vờ như không có gì và vẫn cố tỏ ra thân thiện.

Thiên Bình rất dễ bị tổn thương

Thiên Bình rất dễ bị tổn thương

Nguồn : Internet

5. Lười biếng, trốn tránh trách nhiệm

Thiên Bình là top 5 chòm sao lười biếng nhất, họ thường là những cao thủ ngủ nướng. Đồng thời họ cũng có tính xấu là trốn tránh trách nhiệm, có lẽ là do mong muốn cân bằng giữa quá nhiều người, nên khi xảy ra chuyện Thiên Bình nhát gan, rụt rè thường sẽ đùn đẩy trách nhiệm.

Thiên Bình cực lười biếng

Thiên Bình cực lười biếng

Nguồn : Internet

Dù có nhiều tính cách xấu, Thiên Bình vẫn mang trong mình một vẻ đẹp rất riêng biệt. Đó là sự giao tiếp khôn khéo, kỹ tính, dịu dàng, thích quan tâm đến người khác và thân thiện. Thiên Bình cực kỳ thích làm quen bạn mới nên chúng mình hãy cùng nhau kết bạn với Thiên Bình nhé!!!

Một số tính cách của Thiên Bình

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cung Song Ngư trong bài viết này

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nào chúng mình cùng tìm hiểu những tính cách xấu của Thiên Bình nè!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính