Góc trái tim

Gió Mang Hạnh Phúc Thổi Về Bên Anh

ReadzoTôi viết câu truyện này từ những cảm nhận của bản thân khi bắt đầu bước chân vào cái gọi là Tuổi Thanh Xuân - dễ yêu, dễ ghét, dễ hờn, dễ giận.

Tiêu Mặc

Tiêu Mặc

29/06/2015

463 Đã xem

Chương mở đầu :

Hoa Dạng Niên Hoa tức là thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời cũng nghĩa là chỉ tuổi thanh xuân.
Tuổi thanh xuân của bạn dù vui, buồn, hạnh phúc hay đau khổ thì cũng hãy giữ gìn nó như một báu vật.
Bởi không có thứ gì có thể đưa bạn trở về quãng thời gian tươi đẹp đó được nữa ....

Những cảm xúc trưởng thành, những rung cảm đầu đời đều là những thứ hết sức trong trẻo và đẹp đẽ.

Có thể bạn thấy quãng thời gian ấy tăm tối nhưng đừng bao giờ quên cũng như chối bỏ nó, vì đấy đã từng là cuộc sống của bạn.

 

Tôi viết câu truyện này từ những cảm nhận của bản thân khi bắt đầu bước chân vào cái gọi là Tuổi Thanh Xuân - dễ yêu, dễ ghét, dễ hờn, dễ giận.

 

Tuổi thanh xuân có thể ví như một ngày dài thật dài, khi nắng tắt cũng là lúc chúng ta chuẩn bị trở thành những người trưởng thành, có những ước muốn và dự định.

 

Một tình yêu hồn nhiên đâm chồi từ trái tim ấm áp của những cô cậu trẻ tuổi, yêu nhau bằng những thứ cảm xúc chân thật, không toan tính vụ lợi. Tình yêu học trò vốn rất mỏng manh, dễ bị tác động, dễ rạn nứt thế nhưng tôi muốn nói về một cuộc tình đẹp, một cuộc tình mà những người trẻ tuổi ấy sẵn sàng bất chấp, sẵn chàng chiến đấu với mọi thứ để bảo vệ và nâng niu.

 

Nước mắt ? Đau khổ ? Đó là những điều không thể thiếu cho một tuổi trẻ nhiệt huyết tràn đầy sức sống. Ở bên nhau trong những ngày phổ thông, thi đại học rồi bắt đầu tự lập có một cuộc sống mới nhưng vẫn giữ một tình yêu bền bền bỉ. Sự chia cách về địa lý không thể ngăn cách nổi hai trái tim ấm áp luôn hướng về nhau. 

 

"Thái Dịch Khâm , nếu một ngày nào đó tớ quay lại, ước gì người đầu tiến tớ gặp là cậu và ước gì khi ấy cậu vẫn chờ đợi tớ. Nếu một ngày nào đó cậu tìm được người thay thế tớ thì hãy báo cho tớ một tiếng, để tớ không còn hy vọng mà chờ đợi cậu nữa  "

 

"Tiêu Đình ,  dù cậu đi mất 5 năm, 10 năm hay 20 năm tớ đều đợi được. Mãi mãi đợi cậu "

Chia tay trong nước mắt nhưng lại gặp nhau vào một sớm mai hạnh phúc. 

Tình yêu đẹp ấy vẫn mãi trường tồn bền bỉ. 

 

Giáng Sinh ngày hội ngộ ♥

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Gió Mang Hạnh Phúc Thổi Về Bên Anh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính