Làm đẹp

Các kiểu tóc tết đẹp dành cho cô nàng tóc ngắn

ReadzoKiểu tóc tết xinh xắn không phải chỉ dành riêng cho cô nàng tóc dài mà ngay cả nàng tóc ngắn cũng có thể làm đẹp cho mái tóc của mình bằng kiểu tóc tết này nhé!

Yến Chi

Yến Chi

30/06/2015

12896 Đã xem

Rất nhiều bạn cho rằng chỉ có cô nàng tóc dài mới có thể sở hữu cho mình kiểu tóc tết điệu đà và duyên dáng. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Những kiểu tóc tết được biến tấu linh hoạt sẽ giúp các cô nàng tóc ngắn trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn rất nhiều đấy nhé.

Cùng Readzo khám phá những kiểu tóc này, đây có thể là gợi ý những kiểu tết tóc nữ dễ thương đáng để phái đẹp tham khảo và học hỏi bạn nhé.

Mái tóc ngắn của Sunny (SNSD) trở nên thu hút hơn nhờ bím tóc nhỏ duyên dáng. Đây là gợi ý tuyệt vời dành cho cô nàng tóc ngắn bạn nhé. Rất đơn giản nhưng giúp mái tóc ngắn của bạn có điểm nhấn và nổi bật hơn rất nhiều.

Kiểu tóc tết mái được kẹp gọn ra phía sau bằng một chiếc kẹp ghim đơn giản, vừa làm đẹp cho mái tóc ngắn vừa giúp khuôn mặt cô nàng trở nên tươi sáng hơn. Không khó để có thể sở hữu cho mình kiểu tóc này phải không nào?

Bạn vẫn có thể tạo cho mình kiểu tóc tết vương miện được biến tấu này cho mái tóc ngắn đấy nhé. Chỉ cần chọn một lọn tóc nhỏ ở phía bên này của mái tóc và tết nhẹ nhàng vòng qua phía bên kia đầu và cố định lại bằng một chiếc nơ xinh xắn là bạn có thể sở hữu cho mình kiểu tóc điệu đà và xinh xắn này rồi.

Kiểu tóc tết mái đơn giản được rất nhiều bạn gái Nhật ưa chuộng. Đây có thể coi là kiểu tóc tết đơn giản và phù hợp nhất dành cho nàng tóc ngắn bạn nhé!

Nét đáng yêu của cô nàng tóc ngắn cùng hai lọn tóc tết nhỏ nhắn điểm xuyết hai bên mái tóc đơn giản mà tinh tế

Ngay cả kiểu tóc Pixie vô cùng ngắn này, bạn gái cũng có thể tạo kiểu tóc tết cho mình nhé. Kiểu tóc tết này mang đến nét đẹp sang trọng và nổi bật cho người sở hữu nó. Rất thu hút.

Kiểu tóc tết dành cho cô nàng tóc ngắn ngang vai

Như vậy, Readzo đã mang đến gợi ý về những kiểu tóc tết đẹp dành cho cô nàng tóc ngắn rất lý thú phải không nào? Qua những kiểu tóc này, bạn gái tóc ngắn hoàn toàn có thể tự tin biến tấu cho mái tóc ngắn cá tính của mình thêm nét dịu dàng nhờ bím tóc tết bạn nhé! Chúc các bạn luôn xinh đẹp và trẻ trung.

Một số kiểu tóc tết khác cho bạn tham khảo

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Các kiểu tóc tết đẹp dành cho cô nàng tóc ngắn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính