Blog của tôi!

Trải nghiệm của cô chủ nhỏ ở shop quần áo đôi .

ReadzoNếu bạn nào muốn biết về những trải nghiệm của việc bán quần áo online , xin hãy vào đây để xem một cô chủ nhỏ đến với sự thành công như thế nào ?

Anna Vũ

Anna Vũ

24/09/2014

12476 Đã xem

Bạn hãy nhìn tấm hình bên cạnh , đây là những tấm hình cho các đôi bạn trẻ thưởng thức , mọi người hãy nhìn kỹ , nó đẹp và rất trong sáng . 

Tôi có một con bạn , nó thông minh nhanh nhẹn , hoạt bát , nói cũng rất nhiều và vô cùng khéo . Ngay từ lúc còn ngồi trên ghế giảng đường , nó đã biết buôn bán , kiếm tiền là gì , trong khi chúng toio chỉ có ăn và học . 

Lần đầu tiên buôn bán là ngày mà nó lo nhất , một ngày mùa hè nắng đẹp , nó nhập luôn mười bộ quần áo đôi với số tiền gần 30 triệu mà nó đi vay khắp nơi , mua xong mà lo ngay ngáy , không biết có bán được không , có làm nên cơm cháo gì không ? 

Ngày đầu tiên đăng ảnh trên facebook , những tưởng không có ai thèm hỏi han thế mà hàng loạt người vào comment , nó sướng điên người , chỉ vỏn vẹn có mười mấy ngày mà nó đã bán sạch hàng . 

Trong sự thành công bất ngờ , lần thứ hai nhập hàng nó dùng toàn bộ vốn và lãi nhập nhiều thêm nữa , không ngoài mong đợi , con mắt nhìn hàng của nó rất , có nhiều kiểu áo , váy được giới trẻ yêu thích , thu hút hàng loạt các cặp đôi trong thành phố và cứ thế tiếng tăm của nó ngày một vẻ vang . 

Bạn bè thân thiết trong lớp hay bên ngoài , nếu đến mua nó đều tốt bụng giảm giá cho chúng tôi rất nhiều . Công việc làm ăn phát đạt , không cần buôn bán online , nó mở ngay cửa hàng tại nhà , sửa sang , trang trí cũng mất chục triệu .

Buôn bán được một năm , có rất nhiều khách hàng bạn bè quen biết , nó mở rộng buôn bán mũ , khăn tay , trang sức bất cứ thư gì có thể kiếm tiền được là nó sẽ đầu tư , một bộ óc dám nghĩ , dám làm . Ngay cả việc một mình đi sang Trung Quốc để lấy hàng thyì quả thật tôi rất khâm phục . 

Chúng tôi thường hay nói , cái vía buôn bán của nó rất tốt , mỗi lần nhờ nó bán hộ cái gì là đều bán được cái đấy . Câu văn , lời nói của nó rất mềm mại và lôi quấn người xem , hình ảnh đẹp mắt và tôi đảm bảo quần áo của nó vô cùng chất lượng . Một khi các bạn đã mua một đôi thì lần sau chắc chắn sẽ đến tiếp mà không cần tham khảo của ai . 

Những chiếc mụ điệu đà , đẹp xinh cho những cô nàng đễ thương , những chiếc vòng đeo tay sáng bóng được mạ một lớp dát vàng rất đẹp , đồng hồ thụy sĩ với những mẫu thiết kế mới nhất , nhưng mặt hàng chủ yếu là những bộ quần áo đôi , tùy từng kiểu cách mà có các loại giá khác nhau . 

Trong khi buôn bán , nó suy nghĩ rất nhiều , có những đêm phải làm hàng chóng cả mặt , chỉ lo lắng nhập nhiều như thế này không biết có bán hết nổi không . Đúng hàng của nó bán rất chạy nhưng cũng vẫn còn một số loại không thể bán được mà người ta hay gọi là tồn kho . Nhưng đã được nó xử lý rất khéo ,. chỉ một câu đại hạ giá , trong vòng vài ngày , lượng hàng tồn kho đã giảm đi hơn một nửa . 

Nhiều lúc bạn bè tâm sự , nó kể những tháng làm ăn phát đạt nhất , tiền lãi lên tới ba mươi triệu , mọi người ai nấy đều trố mắt , giỏi quá , nhưng đến cuối tháng kết toán cũng thật là đau dầu . Ngày nào nó cũng phải nghĩ rất nhiều biện pháp để xử lý các loại mặt hàng , hơn nữa nó còn phải chuyển cửa hàng vào trong trung tâm thành phố để mọi người có thể biết đến nhiều hơn . Tôi cũng vui thay cho người bạn này , chỉ có hơn một năm thôi mà trông nó đã chín chắn người lớn hơn chúng tôi rất nhiều . 

Ngày khai trương cửa hàng mới , nó mời cả nhóm bạn thân đến ăn tiệc , cửa hàng rộng rãi , sạch sẽ , ai nấy đến đều tấm tắc khen đẹp , nhưng không ai biết rằng để có được cơ ngơi dẹp như ngày hôm nay thì nó đã phải vất vả , mệt nhọc như thế nào .

Cuộc sống là sự đổi thay , nếu đã bắt đầu một công việc gì bạn nên cố gắng , tin tưởng và dám nghĩ dám làm , sự khởi đầu đối với từng người là khác nhau ,nhưng tôi tin cái kết của mọi người sẽ chỉ có hai từ " Thành công "

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Trải nghiệm của cô chủ nhỏ ở shop quần áo đôi .

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính