Tâm sự

Anh ơi? Sao không cho em biết

ReadzoĐừng bao giờ cho rằng tình yêu là tất cả, yêu là phải hi sinh. Hãy giữ lại những gì của riêng mình.

Nắng Sớm

Nắng Sớm

30/06/2015

3619 Đã xem

Em đã từng thấy vô cùng may mắn khi được gặp anh và yêu anh, một người đẹp trai và tốt bụng.

Năm đầu đại học em bỡ ngỡ với nhiều thứ, thấy cô đơn khi phải xa nhà. Nhưng nhờ có anh, nhờ tình yêu của anh mà em thấy nỗi cô độc vơi dần.

Không phải vì cô đơn mà em yêu anh. Mà chính anh đã tạo niềm tin cho em, em đã tin anh tuyệt đối. Bao thử thách, bao khó khăn anh đã vượt qua hết để đến với em. Đối với một người con gái thì không thể cứng lòng trước một người đàn ông yêu mình thật lòng được. Em cũng thế, em chỉ đơn thuần là người con gái anh đã từng yêu.

Sau một thời gian em nhận lời yêu anh, em đã đến thăm anh, nơi anh đóng quân. Mình cùng tâm sự nhiều chuyện. Em nhớ mỗi lần em chuẩn bị về là mình bịn rịn mãi không xa. Em nhớ ánh mắt ấy nhìn em sau mỗi buổi chia tay. Buồn, buồn lắm nhưng em không thể ở lại được.

Em đến thăm anh đều đặn hơn. Em nhớ anh và những tiếng yêu của anh cứ luôn bên tai làm em xao xuyến.

Em nhớ ngày hôm đó mình quyện vào nhau mặn nồng. Em vẫn nhớ tiếng yêu nồng nàn từ đôi môi ngọt lịm của anh. Em đã lâng lâng trong giây phút ấy. Em không hề hối hận khi trao cho anh vì em yêu anh thật lòng. Lúc đó với em yêu là hi sinh.

Em là của anh, kể từ ngày hôm đó. Mọi suy nghĩ của em, mọi suy tính cho tương lai đều hướng về anh. Em đã vẽ ra bức tranh thật đẹp về gia đình có em, anh và những đứa con ngoan hiền.

Mình yêu nhau đã lâu, em là của anh cũng đã lâu rồi. Anh vẫn yêu em, vẫn chiều em như xưa. Em vẫn tin là cuối năm nay khi em nhận bằng mình làm đám cưới. Nhưng chuyện đó mãi chỉ trong giấc mơ mà thôi. Giờ đây anh đã sánh bước cùng người khác rồi. Em chỉ là người yêu, cô ấy mới là vợ anh. Em thấy ngỡ ngàng, em chưa thấy anh nói chia tay em bao giờ cả, cũng chưa thấy anh lạnh nhạt với em. Sao giờ đây lại thế này, tiếng sét này đánh ngang tai em làm em giật thót tim, em chợt tỉnh giấc mộng. Còn anh, anh tỏ vẻ đau đớn khi em biết tin, anh chỉ giải tích đơn giản: "Em ấy học cấp 3, nhìn thích mắt quá anh không chịu được". Thế là em đã yêu phải người háo sắc mà em không hề hay biết. Tình yêu làm em mù quáng thật rồi. Nhưng anh ơi, thế còn em thì sao? Anh vẫn quay lại với em như không có chuyện gì. Giờ em đã hiểu thấu con người anh rồi.

Xin lỗi anh, em không yêu anh được như lời em đã từng hứa. Vì lời hứa ấy dành cho người yêu em đến trọn đời!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Anh ơi? Sao không cho em biết

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính