Tâm sự

Cảm ơn anh đã bước vào cuộc đời em lặng lẽ

ReadzoEm biết vị trí mình ở đâu ! luôn ở cạnh nỗi đau và nằm sau hạnh phúc.

Mỳ Tôm

Mỳ Tôm

30/06/2015

1273 Đã xem

 Cảm ơn anh đã bước vào cuộc đời em một cách lặng lẽ  

Không biết có phải em gặp anh là định mệnh hay không nữa ? Và giờ em thấy anh và em có duyên nhưng không phận. Em quyết tâm với cái suy nghĩ chia tay mối tình đầu em sẽ không yêu ai nữa cho đến khi em học xong ĐH , nhưng em không làm được từ khi gặp anh.

Phải chăng ông trời sắp đặt khéo đến vậy, năm 3 ĐH em quyết định xin bố mẹ cho em ra ở trọ riêng không ở nhà bác nữa. Sau những lần thuyết phục em được ra ngoài ở, và đến thuê trọ gần trường do một người bạn giới thiệu . Em ở trước anh khoảng một tháng , lần đầu gặp anh em không có ấn tượng gì cả chỉ chào hỏi xã giao khi đụng mặt nhau. Vì tâm trạng em lúc đó đang nhiều rối bời , vừa chia tay người yêu, vừa ra ở trọ nhiều thứ lộn xộn lung bung, chẳng có thời gian nghĩ đến người xung quanh. 

Nhưng lạ thay cứ mỗi lần em nấu cơm hay giặt đồ lại thấy anh ra bắt chuyện, hỏi vài câu rồi anh lại im bặt. Lúc đó em cũng hơi tò mò, ấn tượng  kiểu con trai lạnh lùng ít nói đó. Rồi không biết từ đâu anh có số của em, cứ mỗi lần anh ở quê hay em ở quê thì lại thấy anh nhắn vài cái tin hỏi thăm, nhưng khác với những người con trai khac anh nhắn tin kiểu mất hứng nhắn được mấy cái lại mất tích lun. Không giông như những người con trai khác nhắn tin cho em.Từ trước đến giờ , em quen được kiểu chiều chuộng của mọi người, thấy anh như vậy em vừa tức vừa tò mò.

Do em ở một mình lười nấu cơm, hay ăn uống linh tinh . Hôm đó tranh thủ nấu gói mỳ tôm ăn tạm rùi đọc truyện tiếp, lúc đó anh đi qua kêu 

- Không nấu cơm ak ! mà mỳ tôm thế... con gái gì mà ăn khỏe thế ăn hẳn 2 gói liền ?  cho ăn với .

-  Mình đáp lẹ câu , ăn một thể tối khỏi ăn.

- Anh đáp, tí lên đây ăn cơm cùng cho vui, anh nấu nhiều lắm.

- Mời mấy câu , mình cũng chưa biết phòng đó ra sao? Thế là bê to mỳ lên ăn cùng phòng anh cho vui. Anh ở cùng với một thằng bạn nữa .  Lúc ăn mọi người hỏi nhau, làm quen mấy câu xong ai cũng chú ý hết vào màn vi tính xem  5S onlie, lúc đứng dậy dọn dẹp xong. Mình đang xách nồi cơm điện về phòng , một cú kéo tay anh ôm sát người mình đặt môi anh lên môi mình, trợn tròn mắt đơ khoảng 2 vút mới vùng vẫy tay thì cầm nồi cơm sợ nó rơi,lên không chống cự mạnh được. Không dám la vì sợ mọi người biết, xong anh cứ ôm chặt mình , và nói làm người yêu anh nhé.

Cảm giác lúc đó tâm trí mình tự nhiên sững lại, rối bời, mà mình trả lời em chỉ làm bồ thui không thích làm người yêu.

- Anh trả lời : " Anh không thích làm bồ, không thích có mối quan hệ nào đó không rõ ràng . Một là người yêu hay là hàng xóm" . 

Ánh mắt anh nhìn em như anh muốn em trả lời hãy đồng ý đi. Nhưng em bảo em chỉ muốn làm bồ thui , anh đáp nhanh thế cho em thời gian suy nghĩ đấy từ giờ đến tối trả lời anh.

Tôi về phòng với suy nghĩ linh tinh, và quyết định nhắn cho anh một tin :"  Vậy anh em mình làm hàng xóm vậy" 

- Ngay sau đó tin nhắn đến :" Anh muốn em nói trực tiếp với anh, anh không thich nói qua điện thoại". 

Và sau hôm đó em và anh chính thức yêu nhau, em cũng không biết tại sao lại yêu anh nữa, tình yêu của em đến với anh sao mà nhanh vậy. tình yêu đó nó cứ diễn ra êm đềm , nhưng chính sự êm đềm hạnh phúc đó. Em đã trao cho anh cái quý giá của cuộc đời, khi biết mình có thai anh bắt em đi phá. 

Anh nói " giờ để nó lại thì anh và em sẽ ra sao, mẹ anh mà biết thì giết chết anh mất, phá đi" . Em hoang mang lo sợ, biết mẹ anh ghê, biết để đứa bé thì nhiều chuyện sẽ xảy ra mà em không thể nào lường trước được. Em chỉ biết khóc, nhưng em thương đứa trẻ vô tội, giờ em bỏ nó em sợ lắm... Nhưng không thể làm khác được , em đã phá bỏ nó... từ ngày phá bỏ nó anh không còn quan tâm em, và anh có những mối quan hệ rộng hơn, nói chuyện với các bạn khác giới nhiều hơn... Dường như , anh cố tình đá em ra khỏi cuộc sống của anh.

 Và giờ em quyết định sẽ bước ra khỏi cuộc đời anh. Anh hạnh phúc nhé ... mối tình dang dở , em không hối hận những gì em đã làm. Cảm ơn anh đã bước vào cuộc sống của em ! Cảm ơn người đàn ông dám làm nhưng không dám chịu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cảm ơn anh đã bước vào cuộc đời em lặng lẽ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính