Truyện

Truyện tranh vẽ tay "Cô bé lọ lem"

ReadzoChắc hẵn bạn đã quá quen thuộc với truyện cô bé lọ lem rồi đúng không, nhưng hôm nay Readzo sẽ kể lại truyện này với phong cách hoàn toàn mới.

Lyrics

Lyrics

30/06/2015

2636 Đã xem
Chắc hẵn bạn đã quá quen thuộc với truyện cô bé lọ lem rồi đúng không? Nhưng hôm nay Readzo sẽ kể lại truyện này với phong cách hoàn toàn mới. Đó là có kèm tranh minh họa ngộ nghĩnh, hãy cùng thưởng thức nhé!

Ngày xưa có một cô bé rất xinh xắn, nhưng mẹ cô mất sớm, cha cô lấy vợ mới, mẹ kế và con riêng của bà ta rất xấu tính, độc ác.

Hàng ngày cô bé phải làm những việc vất vả, nặng nhọc. Nên người ta thường gọi cô là "cô bé lọ lem".

Truyện tranh cô bé lọ lem

Truyện tranh cô bé lọ lem

Một hôm Hoàng tử mời các cô gái trong Vương quốc đến dự vũ hội, cô bé cũng muốn đi nhưng dì ghẻ bắt cô phải ở nhà nhặt thóc ra khỏi gạo hết mới được đi, cô bé nhặt mãi mà vẫn không hết thóc, cô buồn lắm, tủi thân ngồi khóc một mình bên mộ mẹ.

Kể truyện cổ tích Việt Nam

Kể truyện cổ tích Việt Nam

Bỗng bà Tiên hiện ra hỏi vì sao cô bé khóc, cô bé lọ lem kể lại mọi chuyện, bà tiên an ủi cô bé sau đó vung đũa thần biến ra một chú chim nhặt thóc giúp cô bé, biến ra cỗ xe ngựa, váy dạ hội và một đôi giày thủy tinh, dặn cô bé phải về trước 12h đêm vì lúc đó phép thuật sẽ hết linh nghiệm. Cô bé vui vẻ cảm ơn bà Tiên rồi lên đường đến dự vũ hội.

Truyện tranh cô bé lọ lem

Truyện tranh cô bé lọ lem

Tại vũ hội cô bé lọ lem là cô gái xinh đẹp nhất và được hoàng tử chú ý đến.

Cô bé mãi vui chơi quên cả thời gian, khi đồng hồ điểm 12h đêm cô mới sực nhớ lời dặn của bà tiên nên vội vã ra về, đánh rơi cả chiếc giày pha lê của mình. Hoàng tử đuổi theo và nhặt được chiếc giày của cô.

Đọc truyện cổ tích

Đọc truyện cổ tích

Hoàng tử tuyên bố rằng nếu ai thử vừa chiếc giày sẽ được kết hôn cùng ngài. Khi người hầu đến nhà cô bé lọ lem, mẹ con dì ghẻ thử giày nhưng không cách nào mang vừa được.

Truyện tranh cô bé lọ lem

Truyện tranh cô bé lọ lem

Cô bé lọ lem cũng mang thử giày và khi cô vừa mang vào thì chiếc giày vừa chân cô ngay lập tức.
Truyện cổ tích Việt Nam

Truyện cổ tích Việt Nam

Hoàng tử đón cô bé lọ lem về và tổ chức lễ cưới linh đình.

Chúc bạn đọc truyện tranh cô bé lọ lem vui vẻ nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Truyện tranh vẽ tay "Cô bé lọ lem"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính