Blog của tôi!

Những câu nói hay và ý nghĩa trong manga, anime & light novel phần 3

ReadzoNhững câu nói xuất phát từ thế giới ảo nhưng lại ý nghĩa vô cùng.

Thủy Tinh

Thủy Tinh

01/07/2015

5677 Đã xem

Tôi không phải là 1 otaku… tôi chỉ đơn giản là một người thích xem phim hoạt hình và đọc truyện Nhật. Từ nhỏ ba cũng bảo tôi là đọc mấy cái vô bổ này thì được gì, thật tình lúc đó tôi thường coi Pokemon và tôi cũng không biết là tôi học được gì hay không. Chỉ đơn giản là thấy thích mà xem.

Đến giờ lớn rồi thì tôi cảm thấy có rất nhiều thứ bên trong tôi bị ảnh hưởng từ anime-manga mà ra. Chính vì vậy nay tôi viết bài này để mọi người có góc nhìn khác về chúng .
Hãy dám mơ và sống với ước mơ.
Rất nhiều bộ các bạn có thể biết, nhưng mình sẽ nói 1 số bộ tiêu biểu như là Naruto (ước mơ của 1 cậu nhóc được xem là vô dụng trong trường ninja là trở thành hokage), One Piece (ước mơ điển hình là của thuyền trưởng Luffy trở thành vua hải tặc) hay ít nổi tiếng hơn là Ganba Fly high (1 cậu bé trồng chuối chưa biết muốn đạt hcv Olympic, Bakuman (1 đôi bạn đánh cược với sự nghiệp mangaka-họa sĩ truyện tranh cùng 1 cô gái học rất giỏi lại muốn thành seiyuu-diễn viên lồng tiếng. Đây cũng là mối tình tôi bị ám ảnh nhất – vì nó rất đẹp, bị sốc từ tập 1 và sốc dài dài đến tận cuối, từng khóc vài lần khi đọc thì phải ^_^). 

Jella:Tại sao cậu lấy cứu tôi 
Natsu:Cứu bạn của mình mà phải cần đến lý do ư ? 
Jella:......
Trích:Fairy Tail

"Sâu hơn nỗi tuyệt vọng, ấm áp hơn hy vọng, đó là tình yêu" 
-Akemi Homura- (Mahou Shoujo Madoka Magica)

"Không biết sau khi cố gắng thì chúng ta sẽ làm được những gì, nhưng chỉ biết nếu không cố gắng thì sẽ chẳng làm được gì cả" - Muse

"Bóng tối là phản ánh nỗi sợ hãi trong trái tim con người. Kẻ có trái tim yếu đuối sẽ cảm thấy hoảng loạn" (Yami Yugi - Yugioh)

"Tình yêu là phải giành lấy. Mới gặp khó khăn một chút đã từ bỏ, đó có phải là tình yêu không?" (Bia - Nữ hoàng rắc rối)

"Nếu như sống mà không có ước mơ thì cũng như người đã chết rồi vậy." - Iwasawa (Angel Beats)

"Hòa bình sinh ra trong ảo tưởng chỉ là thứ hòa bình giả tạo. Chỉ khi mọi người cùng chung tay tạo dựng, nó mới thực sự có ý nghĩa." - [Gaara - Naruto]

"Thế giới thực thật thiếu lí tưởng. Đó là vì sao chúng ta cần một cái kết lí tưởng." - [Katsuragi Keima - The World God Only Knows]

"Cuộc sống kết thúc không phải khi chết đi, mà là khi đã đánh mất niềm tin" - Hanzo (Naruto)

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những câu nói hay và ý nghĩa trong manga, anime & light novel phần 3

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính