Tình yêu 12 chòm sao

KHI ANH YÊU MỘT CÔ NÀNG XỬ NỮ...

Readzotình yêu 12 chòm sao

Minn Minn

Minn Minn

26/10/2014

2267 Đã xem
Tag

Anh đến với em như một cái duyên trời định. Cũng ngỡ ngàng, cũng thảng thốt, không biết từ bao giờ em đã mở cánh cửa trái tim của mình để đón nhận tình cảm của anh. Em – một cô nàng Xử Nữ, đã đắn đo và suy nghĩ rất nhiều khi bắt đầu mở lòng với anh. Anh – một chàng trai Thiên Yết nhưng cứ thích ẩn núp sau cái mác Thiên Bình, khiến bao lần em nghĩ anh chỉ là một tên lăng nhăng, trăng hoa. Nhưng bằng sự nhẹ nhàng, ấm áp và tình cảm chân thật của mình, anh đã thật sự mở được trái tim yếu đuối và mong manh của cô nàng Xử Nữ ấy. Đã 7 tháng mình yêu nhau, một tình yêu nhiều khoảng cách và nỗi nhớ đong đầy, nhưng vẫn cháy bỏng và sâu đậm. Em đã cảm nhận được tình yêu anh dành cho em nhiều đến mức nào và em rất hy vọng vào tình yêu này. Nhưng chàng trai của em à, 7 tháng chưa đủ dài để anh có thể hiểu hết nỗi lòng, suy nghĩ và cảm xúc của một nàng Xử Nữ đâu…

Cô ấy rất bướng bỉnh và thích gây sự với anh lắm đấy. Vì muốn được anh dỗ dành và chiều chuộng nhiều hơn. Nhưng nhiều khi anh lạnh lùng, cứ ngoảnh mặt làm ngơ, làm cô ấy thôi không nhõng nhẽo và tự đi làm lành với anh.

Cô ấy cũng là một người sến súa, lãng mạn trong chuyện tình cảm nhưng cũng đầy nóng bỏng, khiến anh bao lần phải mệt mỏi vì độ sến sẩm ấy và đành lòng trở thành một chàng trai lãng mạn với bó hoa tự tay làm. Và có khi trong một vài tích tắc, thời gian như ngừng trôi để anh bất ngờ nhận lấy một nụ hôn nhẹ nhàng hay một cái ôm bất chợt từ cô gái giữa đám đông.

Cô ấy khó tính và ích kỉ nữa phải không anh? Ngay từ khi bắt đầu yêu anh, cô ấy đã giành giật và cố gắng chiếm hết tình cảm của anh về mình. Cô không muốn anh chia sẻ một chút tình cảm nào cho người con gái khác. Bởi vì… vì cô ấy đã từng đau khổ và tuyệt vọng trong tình yêu, vì cô ấy đã từng phải chịu sự phản bội. Cô ấy sợ, sợ một ngày nào đó, người cô yêu thương cũng sẽ rời xa cô một lần nữa. Một cô nàng Xử Nữ - khó để chấp nhận một ai đó nhưng sẽ yêu hết mình bằng cả trái tim, và làm tất cả những gì tốt đẹp nhất để duy trì mối quan hệ luôn bền vững. Có thể nhiều khi anh sẽ cảm thấy khó chịu vì sự khắt khe của cô nhưng anh à, đó là Xử Nữ - một con người cầu toàn ngay cả trong chuyện tình yêu.

Khi anh yêu một cô nàng Xử Nữ - anh sẽ phải chấp nhận nhiều tính cách dở dở, ương ương, nắng mưa thất thường của cô nữa đấy. Hay giận dỗi, hay cáu kỉnh, hay nói nhiều, đôi khi lại lạnh lùng, tự kỉ,… việc chạy theo những cảm xúc vô cớ của cô sẽ khiến anh cảm thấy mệt, nhưng vì anh là người cô yêu và cô coi anh như một người bạn thân, Xử Nữ hay giấu cảm xúc của mình nhiều hơn là phơi bày nó ra, nhưng anh đã thấy được nó rồi chàng trai ạ.

Một cô nàng Xử Nữ còn rất khó tính, khó chiều và khó bảo trong nhiều chuyện. Cô ấy sẽ không để anh bị cái nắng gay gắt làm cháy da cháy thịt, chuẩn bị cho anh một hộp thuốc, bắt anh phải làm cái này làm cái nọ để bảo vệ sức khỏe của mình, và còn rất rất nhiều chuyện nữa, anh sẽ bị cô nàng Xử Nữ ấy kiểm soát… nhưng anh sẽ cảm nhận được tình yêu của cô ấy thôi :D Cô ấy còn  là một người rất hậu đậu nữa, nhất là trong chuyện bếp núc. Nhưng cô luôn sẵn sàng vào bếp, vật lộn với đống xoong, chảo, bát, đũa để làm ra một món ăn tuyệt vời nhất dành cho anh nhưng chắc nó sẽ không được ngon lắm đâu.

Và chàng trai của em à, hãy cứ yêu và cảm nhận tình yêu của một cô nàng Xử Nữ bằng tất cả trái tim của mình nhé…

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết KHI ANH YÊU MỘT CÔ NÀNG XỬ NỮ...

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính