Giải trí & Thư giãn

Lee Jong Suk và Park Shin Hye - cặp đôi mới xứ kim chi

ReadzoLee Jong Suk và Park Shin Hye tiếp tục bị lộ bằng chứng hẹn hò. Dispatch cho biết, Lee Jong Suk và Park Shin Hye đã hẹn hò được khoảng 4 tháng.

Hứa Hủ

Hứa Hủ

01/07/2015

1652 Đã xem

Theo nguồn tin độc quyền từ Dispatch, Lee Jong Suk và Park Shin Hye - cặp đôi màn ảnh xứ kim chi đã chính thức hẹn hò. Dispatch cho biết, cả hai đã bắt đầu mỗi quan hệ tình cảm từ đầu tháng 1 năm nay, sau khi hoàn thành "Pinocchio" và tiếp tục tìm hiểu nhau suốt 4 tháng qua.

Nhiều báo chí đã chộp được hình ảnh hẹn hò của cặp đôi suốt ba tháng gần đây. Lee Jong Suk và Park Shin Hye đã đi chơi với nhau ở cả Hàn Quốc và nước ngoài. Lịch làm việc ở nước ngoài của họ luôn được sắp xếp thuận lợi để cả hai có thời gian dành cho nhau.

park-shin-hye-va-lee-ong-suk-da-hen-ho-duoc-4-thang

Trước đó, Park Shin Hye và Lee Jong Suk đã có chuyến đồng hành cùng nhau tại Anh cho bộ ảnh của tạp chí InStyle . Tuy nhiên, vào thời điểm đó, ít người phát hiện ra chuyện tình cảm của cả hai do lý do công việc đã giúp đỡ họ trốn tránh sự tò mò của báo giới.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ:" Kế hoạch chụp hình cho tạp chí của cặp đôi diễn viên trẻ này thường gói gọn trong 2 ngày. Toàn bộ thời gian còn lại đều trống. Cả hai đã hẹn hò bí mật vào những khoảng thời gian  đó."

Một nguồn tin khác cũng cho hay cặp đôi Pinochio thường gặp nhau vào tối muộn và luôn đi cùng xe. Lee Jong Suk thường đổi từ chiếc xe Mercedes Benz sang Porsche để tới đón Park Shin Hye tại nhà. Họ sẽ lái xe suốt 2 hoặc 3 tiếng đồng hồ nhưng sẽ không về sau 1a.m.

lee jong suk hen ho park shin hye 1

lee jong suk hen ho park shin hye 2

Hình ảnh cặp đôi hẹn hò ở nước ngoài

 

Lee Jong Suk hẹn hò Park Shin Hye

park shin hye hen ho lee jong suk

Lee Jong Suk đến đón Park Shin Hye. Cả hai hẹn hò rồi đưa cô vể nhà.

Lee Jong suk don park shin hye

Park Shin Hye ra ve sau khi hen ho Lee Jong Suk

Hình ảnh Lee Jong Suk hẹn hò Park Shin Hye

Tuy nhiên, Đại diện của Park Shin Hye phát biểu trên Sports Today và phủ nhận tin đồn: "Thông tin Park Shin Hye hẹn hò với Lee Jong Suk không xác thực. Những hình ảnh được chụp sau buổi chụp hình tại nước ngoài . Mọi tin đồn đều không đúng sự thật". Hiện tại, đại diện của Lee Jong Suk chưa có câu trả lời nào về vấn đề này.

Park Shin Hye - Lee Jong Suk đều là những ngôi sao thần tượng đình đám xứ Hàn. Người đẹp họ Park nổi tiếng với Những người thừa kế, Nấc thang lên thiên đường, Cô nàng đẹp trai... Jong Suk được biết đến qua Đôi tai ngoại cảm (I Hear Your Voice), Khu vườn bí mật (Secret Garden)...

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Lee Jong Suk và Park Shin Hye - cặp đôi mới xứ kim chi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính