Góc trái tim

Khoảng cách giữa bạn & yêu ?

ReadzoCó khi nào cảm thấy hoang mang về tình bạn

Lenxu

Lenxu

02/07/2015

1176 Đã xem

Có bao giờ trong lòng ấy cũng tự vấn bản thân như tôi không ?

Tự hỏi mình giữa chúng ta là loại tình cảm gì?

Có cái gì đó mạnh hơn tình bạn tồn tại hay không? 

     Cái thứ tình cảm ấy là gì mà sao tôi không bao giờ lý giải được nó vậy, có lúc dồn dập và mạnh mẽ bởi sự quan tâm khi ở gần cậu, có lúc lại lạnh nhạt, xa cách hơn cả những người  lạ. Có lúc nào cậu cảm thấy chúng ta có gì đó vừa gần gữi vừa xa lạ. Có lúc nào cậu muốn chúng ta là gì đó của nhau trên mức tình bạn như tôi không? Có lúc tôi đã thầm nghĩ như vậy đấy.

     Nhưng  đó chỉ là tôi tự vấn bản thân mình mà thôi, chưa bao giờ tôi để ý nghĩ ấy vượt ra khỏi đầu mình được. Còn cậu, vẫn phong lưu, phóng khoáng và rong chơi ngoài kia, có bao giờ  cậu để tôi trong lòng mình không? Tôi không đọc được tâm cậu, càng không biết cậu đang nghĩ gì, cs khi nào cậu để ra 1 tia suy nghĩ cho tôi biết được tâm cậu.

      Hay cậu cũng như tôi chỉ dám nghĩ nhưng không bao giờ dám để lộ ra. Hình như, tôi và câu đều sợ mất đi tình bạn này, sợ mất nhau trong cuộc sống này, thà rằng chúng ta luôn đi bên cạnh nhau như hai đường thẳng song song đến vô cùng.Tôi còn sợ hơn, khi cậu biết rằng tôi đã dành cho cậu một chút tình mong manh trên bạn bè, tôi sợ chúng ta phải lẩn tránh và chối bỏ nhau mỗi lần gặp gỡ.

      Thực ra, chính tôi cũng không biết mình đối với cậu là loại tình cảm gì nữa, có điều nó lớn hơn tình bạn một chút, một chút thôi nhé, nhưng tình yêu có lẽ chưa tới. Giữa chúng ta vẫn luôn mập mờ về một mối quan hệ không rõ ràng, những lúc tôi và cậu cùng sóng bước bên nhau như bao cặp tình nhân khác, bao nhiều ánh mắt nhìn vào có lẽ đều thấy như vậy, nhưng bên trong thâm tâm mỗi người luôn vạch rõ ranh giới bằng hai chữ " bạn thân".

      Rồi những ngày tới khi chúng ta không chung bước, mỗi người một hướng, không biết chúng ta còn duyên hay còn nợ để tìm về nhau với sự mập mờ không rõ này nữa không. Bây giờ chúng ta vẫn là những cánh chim tự do giữa bầu trời, nhưng không biết ngày mai ai đó ràng bược bởi một mối quan hệ khác, chúng ta lại trở nên cách xa nhau. Vẫn luôn dành cho cậu một phần trong tâm tôi, cũng như cậu sẽ dành một phần trong kí ức cho tôi về những người bạn.

                                                                                                                    Có một chút tình mong manh như là gió !

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Khoảng cách giữa bạn & yêu ?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính