Chia sẻ kinh nghiệm

TẠI SAO NGƯỜI NỔI TIẾNG GIẢM CÂN DỄ DÀNG?

ReadzoTại sao người nổi tiếng giảm cân khá dễ dàng còn ta thì cứ ì ạch mãi với cân nặng? Làm sao để nhanh chóng có được vóc dáng như họ?

Linhlinh Tran

Linhlinh Tran

02/07/2015

673 Đã xem
Tag

Những câu chuyện giảm cân....

Hàng ngày, trên các phương tiện thông tin đại chúng bạn đọc được hàng chục các câu chuyện giảm cân của những người nổi tiếng. Nhưng có bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi: Tại sao người nổi tiếng lại giảm cân nhanh đến vậy? Phương pháp giảm cân của họ là gì?

Bài viết này sẽ chia sẻ một vài cách giảm cân siêu tốc của những người nổi tiếng.

Chế độ hà khắc

Những kỉ lục giảm cân của người mẫu, ca sỹ, hay cá diễn viên nổi tiếng mà bạn thấy không hề đơn giản. Họ đã phải đưa bản thân vào khuôn khổ với chế độ hà khắc và cực kì khắc nghiệt. Bạn đã bao giờ đưa bản thân mình vào những chế độ như vậy chưa? Bạn đã bao giờ hạ quyết tâm sao độ chưa?

Có huấn luyện viên

Đa số những người nổi tiếng khi giảm cân đều thuê rieng cho mình một huấn luyện viên. Huấn luyện viên sẽ giúp cho quá trình tập luyện của người giảm cân khoa học và hợp lý hơn rất nhiều. Bởi vậy, bỏ tiền ra thuê cho mình một huấn luyện viên là một phương án tuyệt vời.

Chế độ ăn được tính toán cẩn thận

Chế độ ăn của các sao khi giảm cân đều được tính toán chế độ dinh dưỡng sao cho phù hợp với chế độ luyện tập. Bởi vậy việc giảm cân sẽ nhanh chóng hơn.

Quyết tâm cao độ.

Không thể giảm cân nếu như bản thân người đó không có sự quyết tâm cao độ. Khi có quyết tâm chắc chắc làm bất cứ công việc gì cũng thành công.
Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết TẠI SAO NGƯỜI NỔI TIẾNG GIẢM CÂN DỄ DÀNG?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính