Cảm nhận sách

Những tiểu thuyết lãng mạn cho người đang yêu.

ReadzoBạn đang yêu và đang sống trong cuộc sống tràn ngập màu hồng? Hãy để những tiểu thuyết này đem đến cho bạn những xúc cảm chân thực, đầy lãng mạn của tình yêu...

1001 Đã xem
 • Love Story của Erich Segal

      Đây là một cuốn tiểu thuyết cổ điển mà những ai thích lãng mạn cũng cần phải đọc. Nó kể về câu chuyện của Oliver và Jenny ,làm thế nào họ gặp nhau, yêu nhau và cuối cùng mất nhau. Ngay từ đầu, các cuộc trò chuyện của họ sống động và vui tươi và điều này sẽ giúp các cuốn sách quá thú vị để đọc. Nhưng sau khi mất Jenny, Oliver khóc vào vòng tay của cha mình với người mà ông luôn luôn duy trì một khoảng cách  Cả hai nhân vật rất quý mến mà họ không bao giờ rời khỏi tâm trí của bạn ngay cả sau khi cuốn sách được đọc hết.
 • Chạng vạng của Stephenie Meyer

         Trong tiểu thuyết huyền bí thiếu niên này, có hồi hộp, có lãng mạn, có một bí ẩn và có những ma cà rồng quái dị. Isabella Swan sống yên bình với cha của mình tại một thị trấn nhỏ Forks. Tất cả là bình thường trong cuộc sống của cô cho đến khi cô bắt gặp Edward Cullen.Nhưng vấn đề là cô ấy không biết rằng anh ấy là một ma cà rồng. Đây là 1 câu chuyện tình yêu thực sự thú vị và giàu cảm xúc

   

 • The Notebook của Nicholas Sparks

         The Notebook là một câu chuyện về sự khát khao trong tình yêu. Noah Calhoun và Allie Hamilton là hai người yêu nhau bị chia cách bởi cuộc chiến tranh thế giới thứ hai. Họ gặp nhau sau 14 năm dài và do đó,câu chuyện  ngập tràn niềm đam mê và tình yêu của họ. Nhưng số phận của họ không hề êm đẹp. Nicholas Sparks mang đến một câu chuyện tuyệt vời của sự thật, tình yêu lâu dài và cách làm thế nào tình yêu vượt qua mọi rào cản.
   
 • Cuốn theo chiều gió của Margaret Mitchell

      Tam giác tình yêu giữa Scarlett, Ashley và Rhett là rất mãnh liệt và là một tình tiết cổ điển trong thế giới của tiểu thuyết lãng mạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy chính mình có liên quan đến nhiều khía cạnh trong tính cách của Scarlett trong suốt cuốn sách. Đây là một trong những đọctình tiết mà giữ bạn mê mẩn đến cuối như Scarlett mất người cô yêu...
   
 • P.S I Love You của Cecelia Ahern

        Câu chuyện này chứng minh rằng tình yêu trong tất cả các hình thức là vĩnh cửu. Holly được bỏ lại một mình và không thể để đối phó với cuộc sống của cô khi chồng Gerry chết. Vào ngày sinh nhật thứ 30 của cô, cô nhận được một bức thư và một cassette âm thanh từ không ai khác ngoài chồng cô nói rằng cô sẽ nhận được một lá thư vào ngày đầu tiên của mỗi tháng trong một năm và cô ấy đã làm những gì được viết trong đó. Ông ký tất cả các chữ cái với PS Tôi yêu bạn . Tất cả các giúp Holly quên đi muộn phiền bắt đầu sống cuộc sống một lần nữa
 • Safe Haven của Nicholas Sparks

       Một câu chuyện thật sự tuyệt vời của Nicholas Sparks- nó kể về cuộc sống của Katie  người vừa chuyển đến North Carolina để quên đi quá khứ sợ hãi của mình. Cô tránh tạo  bất kỳ mối quan hệ cá nhân với bất cứ ai cho đến khi cô gặp Alex, một người góa vợ với hai đứa trẻ. Cô cũng trở nên gần gũi với người hàng xóm của mình, Jo. Nhưng khi Kevin, chồng cô, trở lại để yêu cầu bồi thường , mọi thứ đều ra đi và cô nhận ra rằng tình yêu là nơi trú ẩn an toàn duy nhất mà cô có thể có.
 • Pride and Prejudice của Jane Austen

       Câu chuyện này chậm lãng mạn vừa chớm nở giữa một cô gái đơn giản nhưng mạnh mẽ, Elizabeth Bennett và người đàn ông giàu nhất trong thành phố, William Darcy sẽ để lại cho bạn đôi mắt mơ màng trong một thời gian dài. Các ngôn ngữ có thể khó khăn ởlần đọc đầu tiên, nhưng nó là một mảnh cổ điển của văn học mà sẽ ở lại với bạn trong một thời gian dài. Nó cho thấy rằng tình yêu có thể phát triển ngay cả trong bối cảnh tất cả các rào cản xã hội và văn hóa.
 •       Cuốn tiểu thuyết này có một cách tiếp cận hiện đại để các sắc thái thực sự của việc có một em bé. Giáo sư Tiến sĩ Jane Darlington Genius muốn có một đứa con nhưng không muốn anh/cô ta phải chịu đựng những gì cô ấy đã phải chịu đựng trong thời thơ ấu của cô phiền hà của một thiên tài. Cuốn sách mang đến 1 câu chuyện hoàn toàn mới mẻ, sáng tạo và đầy thú vị.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những tiểu thuyết lãng mạn cho người đang yêu.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính