Trang trí - Vẽ

Cách làm đèn led van xe đạp đơn giản cực đẹp

ReadzoCách làm đèn led van xe đạp đẹp và đơn giản, bạn đã biết chưa? Hãy cùng Readzo khám phá cách làm đè led van xe đạp ngay thôi.

Milk

Milk

04/07/2015

8042 Đã xem

Đèn led tiêu hao ít năng lượng mà vẫn tạo ra nguồn sáng rõ trong bóng tối do đó nhiều bạn trẻ đam mê xe đạp đã sử dụng nó như một dụng cụ trang trí cho chiếc xe đạp của mình. Đặc biệt trào lưu gắn đèn led vào van xe đạp đã trở thành thú vui của nhiều người, trong bóng tối ánh đèn nhiều màu sắc quay tròn và phát sáng luôn là điểm hấp dẫn người xem. Vì vậy, nếu bạn bạn là người đam mê xe đạp, ưa thích trang trí xe đạp nhưng lại chưa biết cách làm đèn led van xe đạp thì hãy cùng Readzo tìm hiểu ngay thôi nào.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn led van xe đạp được bày bán với nhiều mức giá khác nhau và cách lắp chúng cũng rất đơn giản nhưng hẳn ai cũng muốn tự tay làm ra chiếc đèn led van xe đạp của riêng mình. Chỉ với một vài nguyên liệu có sẵn cùng sự giới thiệu cách làm đèn led van xe đạp của Readzo, bạn đã có thể sở hữu những đồ trang chí xe đạp vừa đẹp lại vừa vui mắt này rồi.

Nguyên liệu

  1. 2 bóng đèn led thường, cũng có thể thay thế bằng các loại đèn khác.
  2. 3 viên pin cúc áo.
  3. 1 đoạn ống co nhiệt đường kính 6 mm với độ dài khoảng 2 cm.
  4. 1 đầu jack cắm nhỏ bằng kim loại.

Cách làm đèn led van xe đạp đơn giản cực đẹp

Để bắt đầu làm đèn led van xe đạp, trước tiên ta cần bỏ phần đầu kết nối của jack cắm, giữa lại phần trụ ngoài. Đối với đèn led, hãy hàn 2 cực dương của 2 đèn lại với nhau hoặc với 1 quả cầu kim loại nhỏ. Rồi làm theo các bước sau:

  1. Đút các viên pin cúc áo vào đoạn ống co nhiệt. Đặt các viên pin xát cạnh nhau tại một đầu của đoạn ống.
  2. Hơ nóng đầu còn lại để nó sun lại nhỏ hơn so với kích thước ban đầu. 
  3. Đưa đầu vừa hơ của đoạn ống vào trước trong trụ ngoài qua đầu trụ lớn hơn của jack.
  4. Đặt điểm nối cực dương của 2 đèn (quả cầu kim loại) vào trong đầu ống co nhiệt ở phía ngoài trụ và chạm pin, nếu đèn sáng thì bạn đã thành công.
  5. Sửa dụng súng bắn  keo cố định 2 bóng đèn led với trụ.
  6. Thay nút khóa van nhựa bằng trụ gắn đèn led bạn vừa hoàn thành. Hãy nhớ vặn trụ đi xuống chi đến khi nào đầu van xe đẩy các viên pin chạm phần nối 2 đèn led làm chúng phát sáng. 

Vậy là bạn đã biết cách làm đèn led van xe đạp rồi và chiếc xe đạp của bạn chắc chắn sẽ rất nổi bật với ảnh sáng lung linh mờ ảo. Bạn có thấy cách làm đen led van xe đạp của Readzo đơn giản không nào?

Hướng dẫn cách làm đèn led van xe đạp

Chúc bạn thành công với những hướng dẫn về cách làm đèn led van xe đạp từ Readzo.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách làm đèn led van xe đạp đơn giản cực đẹp

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính