Góc trái tim

Duyên !

ReadzoDuyên mong manh như là gió, sẽ có lúc nhẹ nhàng đưa em đến bên anh.Như sợi dây số phận ràng buộc hai ta lại với nhau.

Lenxu

Lenxu

04/07/2015

1869 Đã xem

      Duyên mong manh như là gió, sẽ có lúc nhẹ nhàng đưa em đến bên anh.

      Chỉ là em chưa mở lòng mình để anh tìm thấy em qua cơn gió thoảng chiều nay, là em mãi chìm sâu trong do dự và muôn vàn suy nghĩ để rồi cánh cửa tình duyên em luôn đóng kín, khiến cho anh miệt mài tìm kiếm mà vẫn không thấy. Anh đừng lo lắng nhé, rồi một lúc nào đó lòng em nhẹ nhàng và khoan thai sẽ gặp anh trong một sáng tinh sương trong trẻo và mát lành làm dịu đi cái nóng oi bức mùa hạ, làm tầm hồn ta bỗng nhẹ bẫng và sâu lắng.

       Khi ta gặp là nhau, là khi định mệnh ràng buộc anh với em bằng sợi tơ hồng mỏng manh nhưng chắc chắn kéo ta càng lúc càng chặt, càng lâu càng muốn níu giữ không buông.

      Khi ta gặp nhau, là khi mỗi người tìm được một lối đi cho riêng mình, nhưng anh với em lại tìm được một lối, đi cùng nhau đến cuối con đường ta chọn.

     Khi ta gặp nhau, là khi con thuyền số phận đẩy hai chúng ta về chung một con sóng, để hai ta nương tựa vào nhau mà vượt qua. 

      Chon nên trong cuộc đời này, em không đợi anh mà em đợi chính mình, em đợi cho đến lúc bản thân mình săn sàng một cuộc sống mới, một cuộc sống có anh và thế giới xung quanh anh nựa. Em đợi mình có đủ can đảm để đến bên anh, yêu thương anh và yêu thương cả những người bên cạnh anh. Cũng như em đợi anh đủ đầy yêu thương mà yêu em, yêu cả lối em về.

   Khi duyên phận đủ đầy, khi hai ta sẵn sàng chung hướng em sẽ về bên anh, anh nhé ! Anh đừng vội vàng mà lướt qua em trong đường để rồi một lúc nào đó ngỡ ngàng lại tìm kiếm em trên cung đường mình đã qua.Anh hãy kiên nhẫn để rồi có thể nhìn thấy em cũng đang tìm anh, em sẽ không chỉ đứng đợi đâu anh đừng lo nhé. 

   Rồi hai ta sẽ có lúc song bước bên nhau trong đời, không quá sớm không quá muộn, là lúc duyên phận cho ta tìm được nhau. Cho ta tình cờ mà như định sẵn, cho ta yêu thương thật nhiều cũng một ít hờn nghen và giận dỗi, lại đong đầy nỗi nhớ cùng một phần lo lắng. Nhưng hơn tất cả là chúng ta thuộc về nhau.

                                                                                                  

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Duyên !

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính