Góc trái tim

Em đã độc thân bao lâu rồi !

ReadzoĐộc thân đã bao lâu rồi em cũng không biết nữa. Có độc thân bao lâu nữa thì đối với bản thân cũng không quan trọng, chỉ cần vui vẻ thoái mái là được rồi.

Lenxu

Lenxu

04/07/2015

927 Đã xem

   Cô gái, em có biết mình đã độc thân bao lâu rồi không?

   Thế em hỏi anh độc thân là gì nhé?

   Có phải độc thân là chưa kết hôn không?

   Hay chưa có người để yêu thương?

   Sao anh còn không trả lời em chứ, thế để em nói với anh vì sao em vẫn mãi độc thân vui vẻ nhé !

   Anh biết không, nếu độc thân là chưa kết hôn cũng chưa có người yêu ý thì có lẽ độc thân từ lúc sinh ra tới bây giờ rồi. Nhưng anh có hiểu em không, dù có lúc bản thân cảm thấy thực sự cô đơn, thực sự buồn chán muốn tìm cho mình một người để yêu thương và chia sẻ nhưng vẫn cố gồng mình lên một cách mạnh mẽ để sống độc thân một cách vui vẻ nhất mà em có thể tạo ra cho mình lúc đấy.

   Nhưng chỉ thi thoảng mới cảm thấy như vậy thôi, còn xung quanh em có rất nhiều người quan tâm, có những lúc bận rộn còn không biết đến độc thân là gì nữa. Có những lúc em còn cảm thấy không đủ thời gian để chia sẻ với người bên cạnh nữa. Còn có những lúc nhàn rỗi đến thừa thãi muốn có một người để nói chuyện, để nhìn thấy có người đang làm việc xung quanh mình cũng được. Có lúc em còn nghĩ mình cũng mắc chứng "thèm người" như anh kĩ sư trong tác phẩm "Lặng lẽ Sapa" của tác giả Nguyễn Thành Long rồi, em thèm có người chỉ để nhìn thôi cũng được.

  Có những lúc, em chỉ muốn một mình cuộn tròn trong nhà như một con mèo nhỏ lười biếng và không muốn gặp ai cả đến người khác nhìn thấy bản thân tôi cũng không muốn. Vậy đấy, em một cô gái khó hiểu, đến bản thân mình nhiều lúc cũng không hiểu hết được nên cũng không hy vọng có người nào đó hiểu hết mình.

  Em luôn thấy mình thích hợp với cuộc sống độc thân, thích hợp với cuộc sống một mình tự do tự tại nên việc mình đã độc thân bao lâu rồi em cũng không để ý hay có độc thân mãi hay không cũng không thấy đó là vấn đề gì lớn, cũng không có ảnh hưởng đến cuộc sống bản thân là bao. Em kỳ lạ quá phải không anh? Hay có người lại nghĩ em ngớ ngẩn cũng nên, nhưng em có bao giờ quan tâm họ nói gì về em chứ, chỉ cần mình thấy thoải mái và vui vẻ là được rồi phải không.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Em đã độc thân bao lâu rồi !

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính