Giải trí & Thư giãn

Sao châu Á có tài kinh doanh

ReadzoNhững sao châu Á dưới đây không chỉ có vẻ ngoài hấp dẫn, diễn xuất giỏi mà còn có tài kinh doanh. Cùng xem top sau châu Á kinh doanh giỏi nổi tiếng là ai nhé!

Hứa Hủ

Hứa Hủ

05/07/2015

1504 Đã xem

Không ít sao châu Á dấn thân vào kinh doanh sau khi đạt được những thành công nhất định trong làng giải trí. Có người thất bại nhưng cũng có người thành công rực rỡ. Danh sách những sao châu Á dưới đây rất biết sử dụng tiền của mình vào việc kinh doanh một cách vô cùng thông mình và họ đã đạt được danh tiếng trong lĩnh vực đầu tư.

sao chau a kinh doanh gioi

Sao châu Á có tài kinh doanh

Triệu Vy

sao chau a trieu vy

Alibaba Pictures Group Ltd đã bị tổn thất nặng nề sau vụ bê bối tài chính nhưng từ sau khi sao châu Á nổi tiếng trong "Hoàn Châu Cách Cách" Triệu Vy cùng chồng mua lại 400 triệu đô cổ phần đầu tư cùng Jack Ma đã khiến doanh thu công ty tăng nhanh chóng. Cổ phiếu của hãng phim Alibaba Pictures đã tăng 6,4% lên mức 1,67 HKD vào lúc 10h30 sáng nay theo giờ Hong Kong. Cổ phiếu cũng đã tăng 20% trong năm nay, so với mức tăng 5% của chỉ số chuẩn Hang Seng Index. Hiện én nhỏ sở hữu 9.18% cổ phần của Alibaba. Vừa là một người mẹ, một diễn viên đạo diễn tài ba, một doanh nhân, Triệu Vy ở vai trò nào cũng xuất sắc càng khiến người hâm mộ yêu quý cô hơn.

Phạm Băng Băng

sao chau a pham bang bang
Phạm Băng Băng là một trong những sao châu Á giàu có bậc nhất làng giải trí. Cô là nhà đầu tư lớn thứ 10 của đài truyền hình Chiết Giang Tak Television. Sau thành công phim Võ Tắc Thiên, cổ phiếu của Tak ngày càng tăng gấp 59.09 lần .Theo danh sách các cổ đông đã được công bố trước đây, Phạm Băng Băng nắm giữ 129 triệu cổ phiếu của công ty, chiếm khoảng hơn 15%. Với tình hình tiến triển thuận lợi như hiện nay, số cổ phiếu của nữ diễn viên này sẽ có giá trị khoảng hơn 80 triệu nhân dân tệ.

Angela Baby

angela baby sao chau a

Sao châu Á nổi tiếng với vẻ đẹp thẩm mỹ và người yêu của tài tử điển trai Huỳnh Hiểu Minh sở hữu gia tài bạc triệu từ đầu tư. Angela Baby đã thành lập quỹ đầu tư AB Capital để kinh doanh. Dự án hợp tác kinh doanh đầu tiên của cô khá thành công với các doanh nghiệp công nghệ nước ngoài và đồ uống Hey Juice. Cô dự kiến sẽ tập trung đầu tư và tận dụng mọi nguồn lực phát triển vào ngành công nghệ mạng.AngelaBaby cũng từng hợp tác với người đại diện mở ra 3 quán cà phê và cửa hàng mỹ phẩm cực kỳ thành công ở Hong Kong.

Bae Yong Jun

sao chau a bae yong jun

Sao châu Á nổi tiếng với Bản tình ca mùa đông Bae Yong Jun đã tạm dừng diễn xuất từ sau năm 2007 nhưng anh vẫn đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch công ty quản lý KeyEast. KeyEast hợp tác với JYP Entertainment năm 2009 cùng sản xuất Dream High (2011) đưa gà cưng Kim Soo Hyun ra mắt công chúng đã đạt được tiếng vang lớn. Nhờ Bae, KeyEast đã tăng lợi nhuận nhanh chóng lên tới 2.9 tỉ won vào quý 3 năm 2014 và tổng doanh thu năm ngoái tăng 29.6%. Cổ phiếu công ty Keyeast tăng 127%, từ 1170 won lên 2655 won chỉ sau 3 tháng. Sau 20 năm tham gia làng giải trí, Bae Yong Joon đã sở hữu khối tài sản đáng kinh ngạc ước tính hơn 3.500 tỷ đồng. Dù sở hữu tài sản kếch sù nhưng Bae Yong Joon vẫn rất chăm chỉ làm việc và sống trong ngôi giá khiêm tốn (giá 45 triệu won, khoảng gần 1 tỷ đồng).

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sao châu Á có tài kinh doanh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính