Blog của tôi!

3 bài học sâu sắc từ Biệt đội siêu anh hùng!

ReadzoBiệt đội siêu anh hùng nổi tiếng với sáu nhân vật có cá tính, sức mạnh, kỹ năng riêng biệt. Có 20 bài học sâu sắc thú vị mỗi siêu anh hùng có thể dạy chúng ta.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

06/07/2015

1167 Đã xem

- Luôn chính xác

Hãy nhớ rằng chính xác là điều mà mọi công việc luôn hướng tới dù bạn là kỹ sư, giáo viên, nông dân, sinh viên... khi làm việc luôn đòi hỏi chính xác. Độ chính xác cao luôn là biểu trưng của sự chuyên nghiệp. 

- Biết lợi thế của bạn và phát huy nó

Clint Barton không phải là một nhà phát minh giàu có, cũng không phải thần thoại Bắc Âu, cũng không phải nạn nhân đột biến của bức xạ. Anh xây dựng tài năng của mình bằng sức mạnh ý chí và luôn rèn luyện thực hành. Bạn không có gì quá đặc biệt? Hãy học hỏi anh ấy.

- Không Bao Giờ Từ Bỏ

Điều này nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng đây là một lời nhắc nhở tốt cho bạn. The Avengers đã làm việc chăm chỉ và đã chiến đấu trongthời điểm khó khăn, xung đột, căng thẳng và thiếu tự tin. Họ phải học cách để có quyết định dưới áp lực, nhưng luôn luôn có một điểm chung là "không bao giờ từ bảo". Một niềm tin không thể lay chuyển là những gì họ phải làm, chỉ vì họ biết đó là tốt, và rằng họ sẽ kết thúc làm một cái gì đó đáng giá cuối cùng.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 3 bài học sâu sắc từ Biệt đội siêu anh hùng!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính