Blog

Ước mơ và những hoài bão đầu đời .

ReadzoNhững ngày vội vã ,hối hả đi về trên phố ,tôi ngắm nhìn những hàng cây cao cao .Tán lá rộng quá nhỉ ? Tôi lại nghĩ ngợi về cuộc đời mình .Gì nhỉ ? Ước mơ ?

An Nhiên

An Nhiên

06/07/2015

1102 Đã xem

Mọi thứ xung quanh đang dần thay đổi ,tôi  cũng thay đổi .Tôi  sống 1 cuộc sống bình lặng ,chẳng sô bồ ,ít quan tâm đến cái hiện thực của đời sống quanh mình .

Sau những buổi học ,tôi vội vã về nhà .Căn phòng nhỏ nằm trên tầng 3 là cả thế giới của tôi .Tôi yêu nó ,thật vậy! Mọi thứ bình yên và tĩnh lặng ,tôi quen với nó rồi !Tôi ôm ấp những giấc mơ của mình ,chẳng chia sẻ với ai cả .Tôi từng muốn trở thành 1 điệp viên FBI năm tôi 6 tuổi .Tôi ngưỡng mộ những con người lao động hết mình vì sự an nguy của nhân dân và đất nước ,tôi yêu cái huy hiệu ấy quá chừng ! Rồi thời gian trôi ,tôi mải mê theo đuổi những ước mơ ,dự định mới ,tôi quên nó .
Cầm trên tay mình cuốn "Sách balo lên và đi " tôi nghĩ đến những cung đường tuyệt đẹp ,trải dài ,những vùng đất chưa được biết đến ,tôi khao khát được khám phá nó .Tôi say mê với những cảnh đẹp hùng vĩ ,say mê những bản làng nằm dưới chân ngọn đồi xa xa .Nhưng dần tôi hiểu ,ước mơ đó tôi không được phép thực hiện ,tôi là con gái mà .

Tôi đã thực sự tìm thấy ước mơ của mình ,tôi muốn làm hacker ,1 người bảo vệ thông tin mật .Tôi yêu nó ,bắt đầu say mê tìm tòi và học hỏi mọi thứ về nó ,tôi ước 1 ngày giấc mơ đó sẽ thành sự thật .

Tôi có 1 niềm tin mãnh liệt vào nó ,tôi sẽ cố gắng và học hỏi hết mình cho giấc mơ đó !

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ước mơ và những hoài bão đầu đời .

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính