Trang trí - Vẽ

9 cách sáng tạo tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn

ReadzoThiết kế nội thất luôn luôn là vấn đề được các gia đình quan tâm để có được một ngôi nhà gọn gàng và đẹp mắt nhất.Dưới đây là một số thiết kế sáng tạo!

Hà Vi Linh

Hà Vi Linh

26/10/2014

1631 Đã xem

Thiết kế nội thất luôn luôn là vấn đề được các gia đình quan tâm để có được một ngôi nhà gọn gàng và đẹp mắt nhất. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế để tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn. Điều thú vị của các ý tưởng này đều nhằm hướng tới sự gọn gàng cho không gian không quá rộng.

1. Các ngăn dưới cầu thang

Đây cũng là một cách sáng tạo nhiều gia đình đã áp dụng để tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà. Những chi tiết trang trí trong cầu thang này rất cầu kì tạo ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Đây cũng là không gian lí tưởng để cất được rất nhều thứ, tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn.

cầu thang

2. Kệ đựng sách vô hình

Kệ đựng sách này khá tiện lợi và đẹp mắt, rất phù hợp với những người có thói quen đọc sách. Kệ này có thể giữ được sách nặng lên tới 15 pound, có ốc vít thẳng vào tường với chiều cao ngăn xếp cao tối đa là 16-inch. 

2.Kệ đựng sách

Kệ đựng sách

3. ​Bàn ăn và ghế

Với thiết kế hiện đại, bộ bàn ghế này tạo thành một khối hộp mang lại sự gọn gàng và đẹp mắt cho căn phòng của bạn.  Thiết kế này sẽ tiết kiệm được kha khá diện tích cho ngôi nhà.

Bàn ăn và ghế

Bàn ăn và ghế

4. Để thiết bị mạng dưới một quyển sách cũ

Thiết kế này mang lại sự gọn gàng và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Việc cất giấu các đồ đạc như thế này sẽ giúp bạn tránh được sự rối mắt bởi mớ hỗn độn đồ đạc trong gia đình.

thiết bị mạng

thiết bị mạng

thiết bị mạng

5.Che AC phía sau bảng ghi nhớ

AC nhô ra khỏi tường vừa không mang lại sự gọn mắt vừa không thẩm mỹ. Một bảng đen kết hợp che AC và làm bảng ghi nhớ sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn bớt rối mắt và gọn gàng hơn.

Che ACChe AC

6. ​Trang trí công tắc điện

Việc trang trí công tắc điện sẽ nhắc nhở chính bạn tiết kiệm điện và phải tắt điện khi ra khỏi phòng. Những thiết kế đẹp mắt này cũng sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn sự độc đáo riêng.

công tắc điện

công tắc điện

công tắc điện

7. ​Che ống nước trong vườn bằng đá giả

Đá giả vừa che ống nước vừa mang lại mỹ quan cho khu vườn của bạn. Bạn có thể dùng để che máy bơm, ống nước hoặc một số thứ khác trong vườn một cách đơn giản và hiệu quả.

Che ống nước

7.Che ống nước

8. Tạo ngăn kéo sạc điện cho tất cả thiết bị của bạn

Thiết kế này vừa mang lại sự gọn gàng vừa tránh việc phải lắp quá nhiều ổ điện trong nhà.

ổ điện

9. ​Tạo ngôi nhà cho thú cưng

Nếu trong nhà bạn có thú cưng thì đương nhiên bạn sẽ mất một khoảng diện tích dành cho chúng. Với việc kết hợp bàn và chỗ trú ngụ ấm áp cho chúng cũng là một thiết kế sáng tạo tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn.

nhà

nhà

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 9 cách sáng tạo tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính