Blog của tôi!

Nhét hàng chục ngàn đô la trong ... dạ dày

Readzo2 kẻ cất giấu hàng chục ngàn đô la bằng cách nuốt vào trong dạ dày của mình

Always Smile

Always Smile

26/10/2014

680 Đã xem

Tại một sân bay ở Colombia, cảnh sát đã phát hiện 2 người đàn ông lạ mặt được cho là đã nuốt chửng 50.000 USD vào dạ dày để qua mặt các nhận viên an ninh.


Theo một thông tin thì cảnh sát Colombia cho biết hai kẻ này đã bị bắt tại sân bay Medellin hôm 8/9 và 14/9 vừa qua trên các chuyến bay từ Costa Rica. Điều kỳ lạ là hai tên này đã nuốt chửng những gói tiền nhỏ, giống như phương thức bọn buôn lậu thường giấu cocaine và heroin.
Chính sự lo lắng trên gương mặt đã bán đứng chúng. Cảnh sát đã yêu cầu chúng vào phòng kiểm tra bằng máy quét cơ thể và một loạt những gói nhỏ chứa tiền USD trong dạ dày đã hiện lên màn hình.
Cảnh sát hiện vẫn chưa rõ liệu số tiền trên có phải của một tổ chức buôn lậu ma túy hay không. Cả hai người đàn ông đều khai rằng họ là thương nhân và không hề quen biết nhau. Các nhà chức trách cho hay cả hai có thể sẽ bị buộc tội rửa tiền. Tên tuổi cũng như danh tính của chúng không được tiết lộ.
Giám đốc cơ quan di trú tỉnh Antioquia, nói với AFP rằng hình thức rửa tiền như thế này hiện rất mới, lạ và chưa từng có tiền lệ ở Colombia. Vụ việc đã được chuyển cho lực lượng phòng chống ma túy để tiếp tục mở rộng điều tra nhằm xác định nguồn gốc của số tiền này.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nhét hàng chục ngàn đô la trong ... dạ dày

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính