Blog của tôi!

Facebook cũng là một thế giới, chỉ là không phải thật thôi!

Readzoblog

292 Đã xem
Tag

Thế giới ảo! Bạn có tin?
Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi cho chính mình rằng: "Như thế nào được gọi là thế giới ảo? ". Đó là thế giới có hàng trăm người không biết bạn mà chúng ta vẫn coi nhau như bạn bè. Đó là nơi bạn thỏa thích viết lên đó những gì bạn nghĩ.
Đã bao giờ bạn tự hỏi mình, nơi đó bạn sẽ làm gì và sẽ được gì? Thế giới ảo, nơi đó bạn sẽ được chia sẻ cùng mọi người những dòng tâm sự của bản thân, của cộng đồng hay đơn giản là share những bức ảnh mà bạn thích. Một nơi mà bạn sẵn sàng nói ra những suy nghĩ của bản thân mà chẳng ngại ngần. Sẽ có lúc bạn muốn hét lên bạn đang hạnh phúc, thế giới ảo sẽ mang niềm hạnh phúc cho tất cả mọi người, hạnh phúc đang được nhân lên. Nhưng...
Đã bao giờ bạn tự hỏi thế giới ảo có làm bạn tổn thương? Hạnh phúc có thì nỗi buồn và tổn thương tất yếu sẽ có bởi chúng luôn tồn tại cùng nhau. Có những lúc bạn sẽ thấy cô đơn, lẻ loi trên cái thế giới rộng lớn này. Tại sao ư? Bởi lòng ghen tị của con người. Khi bạn nhìn thấy bạn mình đang hạnh phúc bên người thương còn bạn lại chỉ có một mình, chắc chắn bạn sẽ tự hỏi: “Tại sao mình không được như vậy?". Có những lúc bạn sẽ cảm thấy bực bội, tức giận bởi những điều bạn đang phải chứng kiến trên cái thế giới ảo này. Mỗi ngày bạn dạo qua thế giới ảo, có những cmt sẽ làm bạn vui nhưng có những cmt lại làm bạn buồn vì nó chẳng đúng ý của bạn, và mọi điều không diễn ra như những gì bạn nghĩ.
Đã bao giờ bạn tự hỏi những người trong thế giới ảo của bạn có đang sống đúng như con người họ không? Có thể dự đoán rằng sẽ có một số ít người sống đúng với bản thân mình. Bởi tất cả đều sẽ nghĩ đó là thế giới ảo, nên mình cũng chẳng cần thật làm gì...

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Facebook cũng là một thế giới, chỉ là không phải thật thôi!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính