Sức khỏe & Làm đẹp

Cách giặt áo ngực và những lời khuyên bất ngờ cho chị em phụ nữ

ReadzoDù áo ngực là người bạn đồng hành hàng ngày của chị em, nhưng có một sự thật là không phải ai cũng tự tin rằng, mình đang giặt và bảo quản chúng đúng cách.

Du Jin

Du Jin

07/07/2015

2435 Đã xem

Những lời khuyên dưới đây có thể sẽ khiến bạn phải thay đổi thói quen đối với người bạn này!

1. Hãy nhớ quy tắc: 0 - 1 – 3 - 4 với việc giặt áo ngực!

Quy tắc này có nghĩa là “Không giặt áo ngực chỉ sau một lần sử dụng, hãy giặt chúng sau 3 - 4 lần mặc

 

Thông tin này sẽ khiến nhiều tín đồ ưa sạch sẽ bất ngờ, bởi thực tế thì khi giặt tẩy thường xuyên, các chất tẩy rửa mạnh có thể làm mất đi tính đàn hồi của sợi vải. Theo bà Lexie Sachs, chuyên gia phân tích sản phẩm của Viện Dệt may Hoa Kỳ, những áo lót được giặt quá thường xuyên có thể bị hỏng, mất tính co giãn và suy giảm khả năng nâng đỡ. Đó sẽ là một sai lầm gây ảnh hưởng đến “núi đôi” của bạn.

Một chiếc áo ngực cho dù có tốt đến đâu thì cũng có thể trở nên vô dụng nếu như không được giặt và bảo quản đúng cách.

Tuy nhiên, các chị em cũng có thể giặt món đồ này sớm hơn một chút nếu như phải vận động nhiều khi trời nóng hoặc tập luyện thể thao đổ nhiều mồ hôi, để loại bỏ dầu và da chết tích tụ trên áo. 

2. Mặc lại áo ngực? – Chẳng thành vấn đề!

Bạn nên có vài chiếc áo ngực để thay đổi thường xuyên, nhằm giúp duy trì độ đàn hồi cho áo. Bà Sachs cũng khẳng định rằng sẽ chẳng có vấn đề gì nếu như bạn mặc lại chiếc áo ngực chưa giặt của ngày hôm qua. Bạn chỉ cần treo chúng trên mắc hoặc cởi bỏ chúng vào ban đêm khi đi ngủ, vừa tốt cho “cặp tuyết lê”, vừa để cho áo lót nghỉ ngơi, phục hồi hình dáng và sự đàn hồi. 

3. Hãy luôn chú ý đến nhãn áo khi giặt

Việc quan tâm đến hướng dẫn sử dụng trên nhãn áo sẽ giúp bạn làm sạch áo ngực đúng cách, vì mỗi loại chất liệu sẽ có những chú ý giặt tẩy khác nhau.

Các chuyên gia cũng khuyên rằng chị em nên giặt áo ngực bằng tay và không vặn hay xoắn chúng quá mạnh. Nếu phải giặt máy, hãy cho chúng vào túi giặt chuyên dụng và chọn chế độ giặt cũng như loại bột giặt nhẹ dịu nhất. Sau khi lấy ra khỏi máy giặt, tốt nhất hãy để chúng khô một cách tự nhiên, bởi nhiệt độ cao từ máy sấy sẽ làm hỏng độ đàn hồi và hình dáng ban đầu của áo ngực. 

4. Cất giữ áo ngực cũng cần bí quyết đấy!

Hãy học cách giữ gìn và sắp xếp áo ngực ở những cửa hàng đồ lót để kéo dài tuổi thọ cho “người bạn đồng hành” này. Sắp xếp chúng gọn gàng trong hộp hoặc tủ đồ cá nhân và luôn đảm bảo chúng không bị vặn xoắn vào nhau hoặc méo mó.

 

Giờ thì hãy luôn chăm sóc cẩn thận cho những chiếc áo ngực, để chúng luôn là người bạn tuyệt vời cho “cặp tuyết lê” của bạn nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách giặt áo ngực và những lời khuyên bất ngờ cho chị em phụ nữ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính