Giải trí & Thư giãn

Đời không như mơ

ReadzoNhững mơ mộng của những cô cậu bé tuổi ăn tuổi lớn...

Bum K

Bum K

07/07/2015

2642 Đã xem


Sài Gòn, ngày buồn tháng nhớ năm thương  ... Hôm nay là thứ 3, Có thể đối với mọi người thì thứ 3 là một ngày rất bình thường, nhưng với tôi thứ 3 là 1 ngày ko có gì đặc biệt và cũng như bao nhiêu ngày khác thôi, nó như 1 điềm báo, nó báo cho ta biết ngày mai là thứ 4 và ngày kia nữa là thứ 5. Ngớ ngẩn thật!!!!~~~~
Hôm nay có lẻ là một ngày đẹp trời, vì sáng ra chưa thức dậy thì mặt trời đã lên đỉnh. Nắng hài hoà, nắng yêu thương, nắng như tát vô mặt tôi.

Bước xuống giường với 2 bàn tay trắng tôi nhanh tay chụp lấy cái chà răng mỗi ngày xong thì khoác lên mình bộ trang phục hàng hiệu và thong thả dắt xe đạp máy đi làm. Vốn yêu đời là thế " Vừa đi vừa khóc". Tôi như lạc vào một thiên đường đầy phép nhiệm màu. Ở đó tôi đã bắt gặp được cảnh tưới mát của "Mã Lệ Phi Xuân" và Bảy chú lùn. Tôi vô cũng ngại ngùng và hoảng sợ nên tiếp tục đứng coi diễn biến.Xong việc thì Mã Lệ Phi Xuân mệt nhừ nên thiếp đi và Bảy chú lùn chán nản bỏ về nhà ngủ cùng "Cô bé quàng khăn đỏ". Tôi mất hứng nên tiếp tục bước đi từng bước một tôi lại gặp "Nữ hoàng băng giá Frozen" với đôi bàn tay đầy lửa và đang đọ sức với bày Minions xinh xắn đáng yêu dễ thương. Nữ hoàng dùng đôi bàn tay mình và chưởng lửa vào lũ Minions. Minions không những không sợ chúng đừng thành hàng và trình bày ca khúc Banana......Sợ trúng lửa vào mình nên tôi tiếp tục chạy thì bổng dưng gặp Doreamon. Chú mèo máy mời tôi về nhà anh bánh rán và cùng tôi rủ Nobita, Xeko và Xuka đi xem Chaien hát. Với tiếng hát ú....u.... cái lu.....A....a.....cái ca nhẹ nhàng đã đưa tôi về với thế giới thật sự của mình.

Lúc này tôi vẫn còn đang năm trên giường và xem đồng hồ thì đã tới giờ cơm nhưng tôi lại chưa đến văn công ty làm việc.

Cuộc sống là như thế. Đúng như mọi người vẫn nói: "Đời không như là mơ"...~~~~~~

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đời không như mơ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính