Chuyện phòng the

Em Ký Hợp Đồng Với Sếp Trên Giường Phải Không…?

ReadzoNhung là một cô gái tân, trẻ trung và xinh đẹp, vì thế được không ít người để ý, tán tỉnh. Nói chung về gia đình và ngoại hình đều là mơ ước...

5558 Đã xem

Nhung  là một cô trẻ trung và xinh đẹp, vì thế được không ít người để ý, tán tỉnh. Nói chung về gia đình và ngoại hình đều là mơ ước của rất nhiều chàng trai. Cách nghĩ của cô về tình yêu cũng rất thoáng, với cô chỉ cần yêu thì có thể cho đi tất cả, kể cả khi mới yêu được vài ngày. Vì thế đôi khi cô bị người ta cho là dễ dãi, hư hỏng.

Có rất nhiều chàng trai đã đi qua cuộc đời Nhung, cô cũng cho những chàng trai đó tất cả nhưng những chuyện tình ấy đều không đi đến đâu. Cho tới khi cô quen được Quân, ngay giây phút đầu tiên nhìn thấy anh trong quán cà phê, cô thực sự đã rung động. Cô thích cái vẻ chín chắn, điềm tĩnh và khuân mặt lạnh lùng của anh. Cô cảm thấy anh ấy thật tuyệt vời, sẽ là người che trở cô suốt cuộc đời. Quân bị Nhung tấn công quyết liệt, và anh cũng không thể chống lại được sự quyến rũ và vẻ đẹp của Nhung. Cuối cùng anh đã chịu đầu hàng, đúng sau 3 tháng từ lần gặp đầu tiên ấy. Anh với cô cưới nhau, cả hai chính thức thành vợ chồng.

Nhà Quân thì không được giàu có như gia thế của Nhung, thế nhưng mọi thứ có trong gia đình đều là do chính bàn tay của anh làm nên. Dù còn nghèo nhưng anh luôn quý trọng mọi thứ mình vất vả làm ra. Lúc mới cưới nhau về, tình yêu với Nhung thật sự là màu hồng, Nhung yêu Quân đến mức chẳng quan tâm đến nhà anh có nghèo như nào đi nữa. Cô chỉ biết yêu là yêu thôi. Thế nhưng cuộc sống chẳng bao giờ  màu hồng mãi như cô nghĩ được, môt hôm bạn cô gọi đi shopping, anh bảo Quân đưa thẻ ngân hàng đi cùng bạn mua sắm. Lúc về, cô mua rất nhiều đồ hàng hiệu, của cô, còn có của Quân nữa, rất nhiều. Nhung  trả lại thẻ cho Quân thì anh hỏi: “ em mua hết bao nhiêu?” 

“37 triệu thôi anh”- Nhung trả  lời

Quân bõng thay đổi sắc mặt lớn tiếng quát Nhung khi nghe số tiền đó: “  Cô mua gì mà nhiều vậy? Muốn mua thì tự kiếm đi!”

Nhung  bất ngờ vì chưa khi nào thấy anh lớn tiếng như vậy, lại còn quát cô nữa, cô chỉ khóc và  uất ức vì cô mua đồ cho cả anh nữa mà đâu phải  mua cho mình cô. Càng nghĩ cô càng thấy ấm ức, cô quyết định ra nói với anh: “ Ngày mai tôi sẽ đi làm, không cần anh bận tâm nữa”.  Cô nói với thái độ rứt khoát và kiện  đinh lên Quân đang trong lúc bực mình như vậy cũng đồng ý ngay.

Mọi thứ trở lên khá khó với Nhung khi đi tìm việc vì cô ngoài vẻ ngoài xinh đẹp, kiến thức và kỹ năng dường như là không có gì. Cô nộp đơn vào khá nhiều công ty nhưng đều không được,  người ta bảo cô chỉ có thể làm tạp vụ mà thôi. Về đến nhà Nhìn thấy Quân khi chưa tìm được việc cô lại càng cảm thấy ấm ức. Quân không hỏi, cũng  không  nói gì, chỉ mặc kệ. Nghĩ cô rồi cũng sẽ chịu yên ổn ở nhà thôi.

Thế rồi,một lần cô đi phỏng vấn tìm việc, lọt vào mắt xanh của một ông sếp và được ông ta đưa cho danh thiếp rồi hẹn gặp. Ông ta rất thẳng thắn với Nhung, nói chỉ cần chiều ông ta một lần rồi cô sẽ được ký hợp đồng và nhận vào công ty. Ông ta khen cô xinh đẹp và hứa nếu nghe lời ông ta cô sẽ  có công  việc rất tốt. Cô có lẽ vì ấm ức với Quân công với sự dễ dãi vốn có của mình, cô đồng ý!

Ngay hôm sau, cô hẹn ông ta ở Khách sạn và làm theo lời ông ta. Sau đó . ông sếp kia cũng giữ lời và nhận cô vào công ty. Bố trí cho cô một công việc văn phòng khá nhàn hạ. Về nha cô khoe ngay với Quân, giọng điệu có vẻ rất khiêu khích. Quân như biết được điều gì đó, chỉ nói: “ EM KÝ HỢP ĐỒNG VỚI SẾP TRÊN GIƯỜNG PHẢI KHÔNG…?”.Nhung lặng đi chỉ biết im lặng tự trách mình. Thì ra Quân đã biết mọi chuyện nhờ một người bạn ở công ty mà Nhung mới vào làm ấy. Không kiến thức, không kỹ năng, lại được sếp cất nhắc thì có lẽ ai cũng đoán ra được. Cả hai rồi sẽ ra sao, có lẽ nó sẽ là nỗi buồn  vô tận...

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Em Ký Hợp Đồng Với Sếp Trên Giường Phải Không…?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính