Con người và cuộc sống

GỬI CON GÁI CỦA BỐ

ReadzoGửi con gái của bố,cùng mấy đứa bạn, em con cũng như con....

586 Đã xem
Gửi con gái của bố,cùng mấy đứa bạn, em con cũng như con
Mỗi năm vào tgian này con đều nhận được những lá thư như vậy phải k, từ bố gửi cho con, bố viết cách đây mấy ngày rồi, khi mà con bắt đầu đi thi, con cũng giỏi, chỉ nói với mẹ, chứ không hề nói với bố, đi cũng tự đi một  mình, một mình làm tất cả. Năm ngoái, con đi về bố còn thấy con cười, năm nay ngoài câu chào ra, con không nói gì, chắc bài làm tệ đúng không,bố đoán điểm năm nay của con chắc thấp hơn năm ngoái rất rất nhiều, nên bây giờ chắc con lại ngồi tự trách mình vì không cố gắng hết sức, bố thì không nghĩ thế, chỉ là do con gái bố không may mắn, vậy thôi, vì con cố gắng nhiều lắm bố biết như vậy. Năm nay, lại bị cơn đau dạ dày hành hạ cùng với đó nhỉ, không sao, trách sao được ai, bây giờ này con gái, đứng dậy ra ngoài đưa bố đi dạo đi, rồi tầm 8 giờ xem phim cô dâu 8 tuổi cùng bố mẹ, đừng ôm máy với mấy cái đề đó nữa, con nhìn nó cũng đâu giải quyết được gì, phải không? 
Thi xong, con thấy nhẹ hơn rồi phải không, gầy hơn nhiều rồi, bố biết bây giừo ở đâu cũng cần bằng cấp mà, nhưng ngôi trường con đang học đâu phải tệ, con biết mà.Bố biết đó không phải ước mơ của con nhưng con phù hợp với nó, hãy để nghề chọn mình chứ đừng để mình chọn nghề, bố tin rồi con sẽ yêu nó..... mấy anh con trêu con như vậy chỉ để con quên đi thôi, đừng giận 2 ông anh đó con nhé, tội cho chúng con à.
Năm nay đừng viết 1 tá thư gửi cho 1 người mà mãi mãi nó không nhận được con nhé, hãy viết cho bố đi, con cũng sắp lên Hòa Lạc học quân sự rồi, vứt tất cả những gì đã qua ở lại, vì khi học quân sự có khi con sẽ tìm được những người bạn tri kỉ, giống như ba con và bố vậy.
Bố giận con, giận mấy đứa từ năm ngoái, cứ thích ra khỏi nơi này làm gì, trong khi đó nơi này yên bình như vậy, đừng trốn tránh nữa, con gái, đứng dậy ra ngoài này đi, bố đợi con rồi đi, chuẩn bị gì mang lên trên đó chứ...
Nào con gái, đi nhé, còn mấy đứa trẻ con nhớ con lắm, cũng lâu rồi con không chơi cùng chúng nó mà. Đứng dậy, 1 ngày không dùng máy được không con......
Bố của con"

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết GỬI CON GÁI CỦA BỐ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính