Tình yêu 12 chòm sao

Gửi thanh xuân của em, chàng trai Thiên Yết

Readzotình yêu 12 chòm sao

Thiên Di

Thiên Di

26/10/2014

731 Đã xem
Tag

            Có những thứ tình cảm dù không thể gọi thành tên, không thể quyết định và chỉ là ảo mộng nhưng vẫn khiến người ta cảm thấy ấm áp, cảm thấy được an ủi trong cái thế giới đầy sự toan tính và tàn nhẫn mà họ đang sống.

            Có những thứ dù đã hiểu rất rõ là sẽ không bao giờ thành thực, đã biết chỉ là giấc mơ nhưng vẫn khiến người ta cứ cố chấp nắm giữ, hy vọng.

            Em rất ít khi nhớ những sự việc xuất hiện trong giấc mơ của mình, nhưng không hiểu sao em lại nhớ rất rõ, rất rõ về một giấc mơ có anh trong đó. Trong giấc mơ của em, anh hiển hiện như một lẽ dĩ nhiên, như vốn dĩ những giấc mơ của em đều về anh.

            Anh trong giấc mơ của em gần gũi, dịu dàng và ấm áp. Em chưa bao giờ cảm thấy anh lại gần như thế, lại thực như thế, thực đến mức như trong hiện tại chúng ta đừng quen biết.

            Em đã từng đọc ở đâu đó nói rằng: “ năm trăm lần ngoái đầu nhìn ở kiếp trước mới đổi lại được một lần thoáng gặp gỡ ở kiếp này”. Em không biết ở kiếp trước mình là người như thế nào, có những quyết định sai lầm hay đúng đắn nhưng để biết đến anh và dù chỉ được gặp gỡ anh trong giấc mơ ở kiếp này cũng khiến em cảm thấy năm trần lần ngoái đầu nhìn anh ở kiếp trước của mình là một quyết định đúng đắn.

            Không giống như những gì em tưởng tượng về cuộc gặp gỡ với anh, trong giấc mơ cùa em, không phải em là người nhận ra anh trước mà là anh đã nhận ra em khi chúng ta đi về phía nhau trên một con phố. Người con trai của kiếp trước- anh, đã mỉm cười với em và không chỉ một lần mà hai lần khi chúng ta lướt qua nhau, khi em quay đầu nhìn lại, anh đã ngoái đầu nhìn em. Cảm ơn anh dù chỉ là giấc mơ nhưng cũng khiến em cảm thấy được an ủi.

            Hôm nay thành phố nơi em ở lại mưa, mưa trắng xóa cả con đường, phủ đầy những hạt nước trên cửa sổ, làm em cảm thấy cô đơn kinh khủng anh ạ, nhưng có lẽ nỗi cô đơn của em không bằng với nỗi cô đơn anh đang che dấu.

Em biết cũng giống như anh, chúng ta đều là những người còn rất trẻ chỉ là đang cố gắng khẳng định vị trí của mình, cố gắng làm mọi thứ có thể trong thời khắc thanh xuân của mình, cố gắng nắm bắt ước mơ của mình. Em biết, chúng ta đều đang phải đi trên những con đường không bằng phẳng, con đường mà mọi người đều đi ngược lại với mình. Con đường đó đối với họ có lẽ là sai lầm, nhưng họ có ai đã dám bước vào con đường đó đi đến cuối cùng để khẳng định đó là con đường không đúng đắn.

Con đường đó một khi đã bước vào thì không được hối hận, đó là câu em tự nhủ với mình nhiều lần, em cũng muốn anh không được hối hận khi đã quyết định. Vì vậy chàng trai Thiên Yết, em và anh phải mạnh mẽ lên, chứng minh cho họ thấy là họ đã sai.

Cùng cố gắng nhé, thanh xuân của em…

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Gửi thanh xuân của em, chàng trai Thiên Yết

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính