Chia sẻ kinh nghiệm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KÉO DÀI THỜI GIAN SEX - TRÁNH XUẤT TINH SỚM

ReadzoBạn thường xuyên bị xuất tinh sớm, một vấn đề phổ biến ở nam giới. Hoặc ban đang muốn tìm cách kéo dài "cuộc chơi" để tận hưởng. Hãy đọc bài viết này!

1426 Đã xem

Có rất nhiều cách bạn có thể làm trước và trong khi sex để kéo dài "cuộc chơi", tránh việc chưa tới nơi đã hết xăng.

 

 

Phần 1: Trước khi Sex

1: ​Thư giãn và có thái độ tích cực

 

Người bị xuất tinh sớm thường là gặp phải vấn đề tinh thần hơn là trạng thái bệnh lý của cơ thể. Cố gắng không tự nghĩ rằng mình không đủ năng lực tình dục trong bất kỳ trường hợp nào. Tiếp cận việc quan hệ tình dục với sự tự tin, thoải mái , và thái độ tích cực. Tránh sự sợ hãi, và tự nghi ngờ năng lực của mình, điều đó sẽ gây hại cho bạn và bạn tình của bạn.

2: Tự " thực hành" với chính mình - Thủ Dâm

 •  
 • Thủ dâm không hề đe dọa sức khỏe và thủ dâm cũng không có nghĩa là bạn nghiện sex hay có nhu cầu quá cao.
 • Thủ dâm là điều hết sức bình thường để giải tỏa tâm trạng 
 • Thủ dâm không thể gây vô sinh, rối loạn cương dương hay giết chết ham muốn tình dục. Thủ dâm giúp kéo dài thời gian quan hệ . Thủ dâm là một trong những cách tốt nhất giúp bạn khám phá bản thân. Tự sướng giúp bạn phát hiện ra điều mình thích và không thích, từ đó, khi quan hệ tình dục thực sự sẽ mang lại nhiều khoái cảm hơn.Một số nam giới nhận thấy thủ dâm giúp họ kéo dài thời gian khi làm tình thực sự. Cả nam và nữ giới đều có thể yên tâm rằng thủ dâm sẽ không hề ảnh hưởng đến chuyện ấy hay khó khăn khi đạt cực khoái. Hơn nữa bằng cách đó, trong quá trình quan hệ tình dục, bạn có thể biết khi nào để làm chậm hoặc thay đổi vị trí trước khi quá muộn.

3: Tìm một người bạn tình thường xuyên nếu có thể.

 

Đàn ông thường có ham muốn tìm một người phụ nữ, đặt biệt là người phụ nữ mang lại cho anh ta ham muốn và kích thích mạnh. Đôi khi vấn đề không nằm ở bạn, mà là bạn tình của bạn không đủ kích thích.

 • Một mối quan hệ một vợ một chồng là một cách tuyệt vời để cải thiện hiệu suất của bạn khi trên giường, và bạn sẽ có nhiều thời gian hơn, thoải mái hơn và tự tin hơn trong tình dục.

4: Sử dụng bao cao su

Rất nhiều người đàn ông phàn nàn rằng bao cao su làm giảm khoái cảm và sự nhạy cảm trong tình dục, nhưng nếu bạn đang cố gắng để kéo dài việc làm tình thì đó là những gì bạn cần. Và, tất nhiên, có thêm phần thưởng là việc ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 

5: Cắt giảm rượu bia, thuốc lá, và các loại thuốc có chất kích thích khác

Sử dụng những chất kích thích quá nhiều sẽ gây trở ngại cho khả năng kiểm soát xuất tinh của bạn.

 

 

Phần 2: Trong khi Sex

1: Đừng bỏ qua màn dạo đầu

 •   Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các cặp vợ chồng có màn dạo đầu trong khi quan hệ tình dục sẽ quan hệ lâu hơn so với những người không có màn dạo đầu.
 •   Đàn ông trung bình mất từ 3 đến 7 phút là đạt được cực khoái, trong khi đó phụ nữ đòi hỏi từ 10-20 phút mới có thể lên đỉnh, Giáo sư, tiến sĩ Laurence A. Levine của Đại học Rush (Mỹ) cho biết. Nếu nhu cầu không được đáp ứng, quan hệ tình dục sẽ trở nên khô khan và không còn ý nghĩa; vì lẽ đó trước khi nhập cuộc rất cần thiết trải qua màn dạo đầu thích hợp nhằm giúp cả hai cảm nhận được nhau.
 • Cũng theo tiến sĩ Levine, đàn ông cần nỗ lực nhiều trong màn dạo đầu và phụ nữ không nên cảm thấy xấu hổ khi được kích thích, cho dù đó là sex bằng miệng hoặc bằng tay. Cố gắng kiềm chế sự thâm nhập cho đến khi nhận thấy phụ nữ đang tiến gần đến đỉnh điểm của màn dạo đầu.
 • Khúc dạo đầu tạo ra sự hài hòa và ham muốn tình dục cho cả hai tâm hồn, đồng thời nó cũng phá vỡ sự đơn điệu trong cuộc sống, là yếu tố dẫn đến sự quyến rũ, là thời gian để đánh thức tính nhạy cảm yêu thương nồng thắm. Giá trị của giai đoạn này là rất lớn, vì vậy cần tạo một không khí ấm áp, thoải mái, tránh sự buồn tẻ, lạnh nhạt, đơn điệu và hời hợt. Kết thúc khúc dạo đầu chính là sự đáp ứng cho khởi đầu tình dục, có dịch bôi trơn ở âm hộ - âm đạo. 
 • Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cùng đưa ra một nguyên tắc vàng: Đừng bao giờ dưới 5 phút và cũng đừng bao giờ quá 30 phút.  

2: Thường xuyên thay đổi vị trí

Điều này có thể giúp bạn dời đi sự chú ý. Khám phá nhiều vị trí tình dục khác nhau sẽ giúp việc quan hệ tình dục thú vị và nhiều khoái cảm hơn, giúp cả hai được hài lòng.

 • Ngoài ra, đừng ngại việc ngừng quan hệ tạm thời để đặt sự chú ý vào bạn tình.

3: Hãy cho cô ấy được kiểm soát.

 

Việc được kiểm soát trong quá trình quan hệ tình dục là một trong những trải nghiệm mang nhiều khoái cảm nhất trong khi sex. Hãy cho phép cô ấy được kiểm soát, vừa mang lại khoái cảm cho cô ấy, vừa giúp bạn giảm đi độ nhạy  cảm của mình.

4: Hãy tự đánh lạc hướng chính mình.

 

Nếu bạn thấy mình nhận được quá nhiều khoái cảm trong lúc quan hệ tình dục, cố gắng phân tâm mình bằng cách nghĩ về một cái gì đó hoàn toàn không liên quan đến việc sex lúc này, như công việc hay trường học. Tạm thời chuyển hướng sự chú ý của bạn có thể giúp bạn thư giãn và làm chậm việc đạt cực khoái.

5: Làm chậm, hít thở sâu.

 

 Nhiều người đàn ông cho thấy rằng hít thở chậm và sâu trong quan hệ tình dục có thể giúp họ kéo dài. Điều này có thể được quy cho thực tế rằng hơi thở sẽ giúp chúng ta thư giãn. Cố gắng hít thở sâu vào bụng của bạn. Cảm thấy nó mở rộng khi bạn hít vào. Nó cũng có thể giúp đỡ để giữ hơi thở của bạn cho hai hoặc ba giây trước khi thở ra, từ từ. Giữ sự chậm rãi và ôn hòa, từ từ cảm nhận các rung động khoái cảm trong tình dục.

Chú ý!

 • Cố gắng quan hệ tình dục với một tốc độ vừa đủ chậm, ít nhất là trong lúc đầu. Kiểm soát tiến độ của bạn nếu bạn có thể, và hãy nhớ rằng tình dục không phải là một cuộc đua.
 • Tắm nước ấm trước khi quan hệ tình dục.
 • Những lời khuyên trên đây sẽ không giúp được bạn với bệnh rối loạn chức năng cương dương, không có khả năng đạt được hoặc duy trì sự cương cứng. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể mắc những bệnh này, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn để tìm một lựa chọn điều trị thích hợp cho bạn.
 • Hãy vui vẻ!
 • Luôn luôn thoải mái và tự tin trong quan hệ tình dục.
 • Hãy thấu hiểu lẫn nhau, không ngại việc chia sẽ với bạn tình những điều bạn cảm nhận và mong muốn.

Đọc chúng đi!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết LÀM THẾ NÀO ĐỂ KÉO DÀI THỜI GIAN SEX - TRÁNH XUẤT TINH SỚM

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính