Blog của tôi!

Bạn chọn hình con mắt nào? ReadZo cho biết tính cách của bạn!

ReadzoĐôi mắt thật sự là cửa sổ tâm hồn. Bạn có thể biết rất nhiều về cuộc sống và cá tính của một người thông qua đôi mắt .

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

07/07/2015

3908 Đã xem

Hãy chọn hình con mắt nào bạn thích! ReadZo sẽ cho biết tính cách của bạn!

1. Nếu bạn chọn mắt số 1

Bạn là người cởi mở, tinh thần tốt bụng. Bạn đón chào tất cả mọi người vào cuộc sống của bạn, hòa đồng, vui vẻ với tất cả mọi người. Bạn chấp nhận rủi ro và thậm chí chịu tổn thương để giúp đỡ người khác là một ưu tiên số một của bạn. Mọi việc liên quan đến bản thân bạn đều muốn giải quyết một cách độc lập. Khi không còn cách nào, bạn mới nhờ đến người khác. Trong trường hợp cần thiết cho người thân, bạn có thể chịu thiệt thòi và bị tổn thương vì lợi ích của người khác.

2. Nếu bạn chọn mắt số 2

Hướng thiện và sống tốt nhất ở mức có thể chính là mục tiêu của bạn. Bạn cho rằng đó là điều bạn có thể làm được cho cuộc sống và thế giới này. Bạn biết hành động của bạn sẽ tạo ra một sự khác biệt, thậm chí chỉ những cái rất nhỏ nhưng bạn vẫn cố gắng thực hiện. Bạn tin rằng bạn sinh ra trên thế giới này để làm những điều như thế.

Bạn rất ít khi thể hiện ra cho mọi người thấy rằng bạn lo lắng và bối rối. Những suy tư, muộn phiền hay bất đồng với người khác, bạn giữ trong lòng và chờ cơ hội hợp lý mới đề cập tới

3. Nếu bạn chọn mắt số 3

Bạn đang gặp khó khăn. Quá khứ của bạn có những biến động khủng khiếp và vẫn còn ảnh hưởng cuộc sống của bạn ngày hôm nay. Bạn có thể cảm thấy như cuộc sống đang trêu đùa bạn, bạn đang cố gắng sống và đấu tranh để tìm sự bình an mỗi ngày. Mặc dù vậy, bạn có khả năng chọn cho mình một con đường với tương lai sáng lạn nếu bạn không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

4. Nếu bạn chọn mắt số 4

Bạn là nhà triết học. Bạn suy nghĩ sắc bén, luôn tìm ra ý nghĩa sâu sắc hơn trong mọi việc và biết cách truyền đạt điều đó cho mọi người. Bạn tự tin vào khả năng của bạn để giải quyết các câu đố của cuộc sống này. Tuy nhiên, đôi lúc bạn hơi tự cao khiến mọi người không thích cho lắm.

5. Nếu bạn chọn mắt số 5

Bạn là một người với vô số bí ẩn. Bạn ít khi thể hiện mình trước mọi người, luôn giấu kín hiểu biết của mình, nên bạn khá bí ẩn với những người xung quanh bạn. Bạn ít nói và là một con người hành động. Bạn sẽ nói và nói rất hay, khi bạn chắc chắn về những gì bạn nói. 

6. Nếu bạn chọn mắt số 6

Bạn rất nhạy cảm, là người chu đáo. Bạn chú ý những chi tiết nhỏ và hiếm khi quên bất cứ điều gì, ngay cả khi nó là một cái gì đó ngớ ngẩn hoặc vô nghĩa. Bạn có một trực giác mạnh mẽ và thường là người đầu tiên nhìn thấy khó khăn phía trước.

Khi đã yêu quý ai, bạn làm rất tận tâm và mong người đó cũng sẽ đối xử tốt với mình. Dễ xúc động và rơi nước mắt là điều dễ nhận thấy ở bạn. Đôi khi, bạn thật yếu đuối trước mặt mọi người, chưa nói được câu nào đã khóc. Nhưng khi đã ghét người nào đó thì cảm xúc đó rất khó thay đổi dù thời gian có qua đi.

7. Nếu bạn chọn mắt số 7

Bạn là một người với tinh thần rực lửa. Bạn đang tràn đầy năng lượng, đam mê, và hoàn hảo cho vai trò lãnh đạo. Bạn hạnh phúc bởi bạn đang sở hữu rất nhiều điều người khác phải mơ ước.

8. Nếu bạn chọn mắt số 8

Bạn có sở thích khác thường, thích hành động và có tín ngưỡng. Bạn có thể được mọi người xem là một người lập dị, cá biệt và cười cợt bạn. Nhưng đừng bao giờ bạn từ bỏ con người bạn mà sống theo lời người khác. Vì chính con người bạn khiến bạn trở nên đặc biệt.

9. Nếu bạn chọn mắt số 9

Bạn là người trực quan. Bạn hiểu người, hiểu văn hóa, và cả thế giới nữa. Bạn có thể đoán được tính cách của người khác qua lần tiếp xúc đầu tiên và biết cách khiến họ vui, biết cách để họ tâm sự mọi chuyện với bạn. Bạn dễ dàng điều khiển người khác như con rối bằng tài ăn nói lưu loát của mình nhưng hãy cẩn thận, đôi khi "gậy ông sẽ đập lưng ông" đấy!

Tham khảo higherperspectives

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bạn chọn hình con mắt nào? ReadZo cho biết tính cách của bạn!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính