Tâm sự

Tiếng Cô Bạn Thân Và Người Yêu Trong Phòng Trọ

ReadzoHà đúng lúc đó đi đâu về, thây phòng trọ đóng cửa lại có giày của Long ở ngoài cửa, cô bán tín bán nghi...

7040 Đã xem

“Tôi đẹp trai, tôi có quyền” đó là câu nói kiêu ngạo của Long. Một tên sát thủ tình trường đích thực gắn mác sinh viên năm ba. Với vẻ ngoài đẹp trai, đầy chất lừa tình như hắn thì việc khiến các cô gái đắm say trong cuộc tình của mình là điều dễ dàng. Hà cũng không phải là ngoài lệ, cô bị anh hút hồn ngay từ lần gặp đầu tiên nhưng cô thông minh và khôn khéo hơn các cô gái đã từng qua tay anh , nên được anh chính thức tuyên bố là “ Người yêu”.

Khỏi phải nói đến sự ngưỡng mộ của các cô nàng khác dành cho Hà khi cô khiến một anh chàng đẹp trai, đào hoa như Long phải khuất phục, ngay cả những người bạn thân của cô cũng trầm trồ khen ngợi. Tuy nhiên ngoài thái độ đó cũng không ít người ghen tỵ và đố kỵ với người yêu như hoàng tử của Hà.

Một trong số đó có Thảo, cô bạn gái thân nhất của Hà. Cô cũng từng có người yêu những đã chia tay vì cô chê anh ta cù lần, lành như cục đất. Vả lại người yêu cô ngoại hình cũng bình thường, chẳng có gì đáng để cô tự hào. Chia tay cũng không làm cô buồn lòng lắm. Khi thấy Hà khoe người yêu của mình đẹp trai, hào hoa Thảo ngoài mặt thì chúc mừng vui lắm nhưng thật ra trong lòng ghen tức, đố kỵ vô cùng. Trong đầu cô nảy ra suy nghĩ phải làm sao để cướp người yêu của Hà mới thỏa lòng.

Thảo lên một kế hoạch rất chi tiết để tiếp cận Long, cô lượn qua phòng trọ của Long cả chục lần mỗi ngày,hay cố tình bắt chuyện, hỏi han, mời ăn cơm, uống nước, tỏ ra thật thân mật. Và mỗi khi có cơ hội nói chuyện với Long cô đều kể về Hà và không quên kể cá chuyện xấu của cô Hà, nhiều lúc còn  có cả bịa chuyện nữa. Thật là lắm chiêu trò.

Không những vậy mỗi khi Long đến phòng rủ Hà đi chơi, cô đều cố tình ăn mặc tươi mát, như có ý mời gọi anh chàng. Nhiều lần Hà cũng nhắc cô để ý chuyện đó nhưng cô chẳng quan tâm, Hà đâu ngờ rằng đó chính là kế hoạch đầy mưu mô của cô bạn mình. Thật là đáng buồn.

Long cũng hình như dần những chiêu trò của cô mê hoặc, anh thấy chú ý và quý mến Thảo nhiều hơn. Và rồi cái gì đến cũng phải đến, một hôm sang nhà rủ Hà đi chơi nhưng cô không có nhà, chỉ có Thảo ở nhà. Nghe tiếng gọi Thảo  biết ngay là Long, chẳng cần thay quần áo gì cả, sẵn bộ quần áo ngủ ra mở cửa cho Long luôn. Long nhìn Thảo hơi có chút ngại ngần với bộ quần ảo ngủ mỏng tan, chẳng chờ anh quay đi, cô vòng tay ôm anh, hôn anh theo cách nồng nhiệt nhất có thể. Cả hai vào phòng và đóng cửa…

Hà đúng lúc đó đi đâu về, thây phòng trọ đóng cửa lại có giày của Long ở ngoài cửa, cô bán tín bán nghi. Nhưng chưa kịp lấy chìa khóa mở cửa cô đã nghe thấy tiếng của Thảo và người yêu mình trong đó. Cô như chết lặng, bật khóc và chạy một mạch thật nhanh xuống cầu thang ra phố…

Tưởng rằng như vậy là Thảo đã chiếm được Long nhưng ai ngờ anh chỉ coi cô như chuyện qua đường. Thảo cay cú lắm nhưng cũng đành chấp nhận vì vốn dĩ mình dùng thủ đoạn để cướp người yêu của bạn. Những kẻ như vậy thì sao có kết cục tốt đẹp được, đấy là còn chưa kể sau này sẽ gặp báo ứng nữa.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tiếng Cô Bạn Thân Và Người Yêu Trong Phòng Trọ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính