Giải trí & Thư giãn

Phần mở đầu_ Midnight

ReadzoĐây là fanfic viết tiếp truyện Harry Potter. Toàn bộ tuyến nhân vật thuộc về J.K Rowling, mình chỉ viết tiếp theo ý mình.

Angela Rowling

Angela Rowling

27/11/2014

384 Đã xem

Albus nép sát người vào bên khung cửa sổ, nhìn về phía sân ga giờ đã chìm sâu lại trong màn sương, cố mường tượng ra hình ảnh bố mẹ và em gái đang đứng đó. Đây không phải là lần đầu tiên cậu đi xa, nhưng cảm giác không có mẹ đi cùng thật lạ, nó khiến cậu cảm thấy bứt dứt không yên trong lòng. Có thứ gì đó ngọ ngoạy trong áo của cậu, biết chắc đó là thứ gì, cậu thở dài một hơi và đưa tay kéo con vật dài ngoằng và hơi xù xì kia ra.

Albus nhìn thẳng vào đôi mắt xếch của con rắn, những tiếng rít nhẹ vang lên từ cổ cậu.

"Về nhà với Lily đi! Mau"

Do dự một chút, con rắn trượt xuống và trườn về phía cửa toa tàu và trước khi quăng mình xuống dưới đôi mắt của nó chớp lên ánh đỏ.

Một hình ảnh lờ mờ xuất hiện, Albus không biết phải nên khóc hay cười với điều đó. Đó là hình ảnh Lily đang hôn tạm biệt cậu. Cái con nhỏ này, thật là..... Và cậu cũng làm một hành động tương tự. Con rắn có vẻ hài lòng và quăng mình xuống.

Albus nhìn hình ảnh con rắn biến mất, và lại thấy có phần hơi trống trải trong lòng. Al là tên của con rắn, và cũng là tên gọi ở nhà của cậu. Lily cho rằng đó là cách rất hay để bày tỏ tình yêu đối với anh trai mình.

"Anh không thấy là Al rất thông minh sao? Nó sẽ bảo vệ anh khi em không ở bên cạnh"- Cô bé đã hùng hồn tuyên bố thế vào tối hôm trước-"Anh phải mang Al đi theo đến Hogwart".

Lily là một cô bé nghịch ngợm, điều đó chẳng ai có thể phủ nhận được hết cả, quá tò mò với mọi thứ xung quanh và hầu như không bao giờ chịu ngồi yên. Nhưng Lily rất quấn quýt với Albus. Cô bé còn luôn muốn nhường nhịn mọi thứ của mình cho anh trai, không bao giờ thắc mắc với việc mẹ dành quá nhiều thời gian cho anh. Lily thậm chí sẵn sàng "oánh" tơi tả bất kì ai có ý định bắt nạt anh trai mình. Nhưng đây cũng là một cô bé rắc rối, khiến Albus không biết bao nhiêu lần phải đau đầu với những trò nghịch ngợm. 

"Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi"- Cậu tự nhủ trong lòng-"Mọi người cũng đều lạ lẫm như mình"

Một cô bé tóc đỏ xinh xắn, gương mặt trái xoan lốm đốm một ít tàn nhan với chiếc váy kẻ caro đỏ xuất hiện sau lưng cậu

"Hey Al, đi sang toa của mình không?" 

Rose...........

 

 

Chương 1

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Phần mở đầu_ Midnight

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính