Chia sẻ kinh nghiệm

5 dấu hiệu bạn đã bị bỏ rơi

ReadzoDưới đây là 5 dấu hiệu cho thấy bạn đã bị bỏ rơi.

1337 Đã xem

1. Anh tránh lập kế hoạch dài hạn với bạn

Khi anh ấy tránh việc nói đến  tương lai của hai đứa và bắt đầu nói những điều như "chúng ta hãy cứ như dòng chảy" hoặc "chúng ta hãy tận hưởng những giây phút", bạn nên biết mối quan hệ đang đi hướng về một cuộc chia tay.

2.Anh làm bạn thấy tội lỗi

Một khi họ không còn quan tâm đến bạn, họ đột nhiên bắt đầu đưa lên một hành vi ghê tởm và cố tình bắt đầu làm những việc mà bạn ghét, với hy vọng rằng mối quan hệ sẽ bắt đầu tan rã. Đàn ông chọn con đường này để bạn thấy tội lỗi và để bạn rời xa họ.

3. Anh đặt bạn vào danh sách chờ đợi

Nhớ ngày đầu tiên khi anh luôn đến sớm để đón bạn? Còn bây giờ, chỉ có chờ đợi vô tận và thậm chí còn hơn thế. Bạn luôn phải chờ anh nhắn tin hay gọi điện trước để rồi chính bạn phải làm điều đó trước. Nếu sự thật là như vậy thì tin tôi đi cô gái à, anh không còn yêu bạn nữa đâu.

4. Anh gọi bạn khá hiếm

Các cuộc gọi trở nên khan hiếm, tin nhắn không trả lời và bạn được anh ta cho vào danh sách chờ dài hạn. Bạn sẽ cảm thấy ấm ức nhưng như vậy có đáng không. Mặc kệ anh ta, ngoài kia còn rất nhiều người yêu quý bạn phải không. Cho anh ta next.

5. Anh ta hẹn hò với các cô gái khác

Còn gì rõ ràng hơn chuyện này nữa không. Anh ta không quan tâm bạn nữa và đi hẹn hò với những cô gái khác. Vậy là bạn đã bị bỏ rơi. Hãy dũng cảm chia tay anh ta và sống cho mình thôi. Chúc bạn hạnh phúc nhé.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 dấu hiệu bạn đã bị bỏ rơi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính