Chia sẻ kinh nghiệm

5 dấu hiệu bạn trai muốn chia tay

ReadzoMọi người đều biết rằng truyện tình cảm không giống như một thẻ bảo hiểm hoặc một thời gian cố định hết thời hạn.

1322 Đã xem

Mọi người đều biết rằng truyện tình cảm không giống như  một thẻ bảo hiểm hoặc một thời gian cố định hết thời hạn. Không ai muốn chia tay với người mình yêu nhưng nếu điều đó sắp xảy ra, bạn nên chuẩn bị trước cho điều đó một cách tốt nhất. Dưới đây là một vài dấu hiệu cho thấy bạn trai của bạn có lẽ cũng muốn chia tay với bạn.

1. Ít Tương tác

Anh ấy rất yên lặng gần đây? Có khi anh dừng việc thảo luận về cuộc sống công việc của mình hoặc cuộc sống riêng tư với bạn? Đó có thể là bởi vì anh ta không cảm thấy nói chuyện với bạn bây giờ là cần thiết. Nó có thể là vì bạn không thể  an ủi đủ cho anh ta, hoặc anh ta tìm kiếm sự thoải mái và dễ dàng cùng trong cuộc trò chuyện với một người nào đó khác bây giờ không phải bạn.

2. Hay quên

Anh ta quên ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật của bạn, ngày ăn trưa quan trọng hoặc các sự kiện khác ... Có lẽ bởi vì anh đang có ý thức cố gắng để tránh bạn và tiềm thức không muốn được ở gần bạn ... Những loại điều chỉ ra rằng bạn không quan trọng với anh bây giờ, và rằng anh không quan tâm về bạn nữa rồi.

3. Nói dối Rõ ràng

Anh ta đi ra ngoài nhiều hơn với một cô gái khác, hoặc bạn đã nhìn thấy họ nhận được gần với nhau về khoảng cách và tình cảm. Rõ ràng, anh ta bị thu hút bởi một người khác, và có thể sớm muốn chia tay với bạn.

4. Ít quan tâm

Thông thường, khi người ta yêu nhau và đang làm việc theo hướng làm cho mối quan hệ của họ ổn định và lành mạnh cho lâu dài, họ nói chuyện sau khi làm việc và sắp xếp tạo ra sự khác biệt. Họ làm  nỗ lực để làm cho mọi việc  trở lại đúng quỹ đạo. Nhưng nếu bạn đang nhận thấy bạn trai của bạn không thực hiện bất kỳ nỗ lực nào thời gian gần đây, sau đó là cơ hội mà anh đang dần trở nên không quan tâm đến bạn và không quan tâm đến được với bạn trong thời gian dài.

5. Giảm Thời gian bên bạn

Thời gian hai người bên nhau trở nên hiếm? Liệu bạn còn cảm giác nhận được kích thích mỗi khi bạn đi gần anh trước công chúng và cố gắng ôm hoặc nắm tay của mình?Nếu điều đó không còn, sau đó anh ta có thể muốn chia tay với bạn.

Tất nhiên, đây không phải là những dấu hiệu chính xác nhất. Có thể có những thứ khác mà chỉ trái tim và tâm trí bạn mới hiểu hoặc  bạn có thể không nhận thức được. Và chỉ vì bạn nhận thấy những dấu hiệu này, nó không có nghĩa là anh ta chắc chắn muốn chia tay với bạn. Đôi khi, những dấu hiệu này cũng chỉ ra một giai đoạn đáng lo ngại trong các mối quan hệ, mà có thể được tạo ra bằng cách nói chuyện và phân loại những điều trên. Đối phó với nó một cách kiên nhẫn, và xử lý cẩn thận là điều bạn nên làm kể cả khi kết thúc hoặc tiếp tục mối quan hệ đó.

Bài gốc:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 dấu hiệu bạn trai muốn chia tay

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính