Góc trái tim

Nỗi buồn qua phố !

ReadzoRồi bỗng một ngày trên con phố cũ, gặp người xa lạ yêu thương để mỗi ngày đi về không còn bước lê thê đơn độc. Bởi đã có người song hành dìu dắt yêu thương.

Lenxu

Lenxu

08/07/2015

822 Đã xem
Tag

  Khi mà tất cả đều tay trong tay rồi còn lại mỗi mình tôi lẻ bóng đi về qua những con phố. Phố lúc lạ lúc quen, lúc đông lúc vắng còn tâm tình tôi mỗi lúc đều vậy là bước chân chậm rồi suy nghĩ miên man mà không biết mình đang nghĩ gì. Mỗi lần đều vậy, mỗi con phố tôi vẫn đơn độc với cái bóng của mình trải dài trên đường như vô tận cái sự đơn đọc này.

  Trên con phố ấy cũng từng đi qua bốn mùa xuân hạ thu đông, cũng ngần ấy mùa lang thang từng con phố nhỏ tìm cho mình chút cảm giác, một chút ồn ào để tạm quên đi sự tẻ nhạt của bản thân, sự cô độc tận sâu trong tim mình cứ như mọi thứ đóng băng vĩnh cửu không bao giờ tan. 

  Tầm hồn trần trụi như hiện thực cuộc sống xô bồ này có lẽ khiến bản thân mất đi sự lãng mạn, mộng mơ đáng ra phải có cho một cô gái thanh xuân đang tràn trề sưc sống. Đôi lúc muốn tìm cho mình một chốn cũ để về, một quán quen để hồi tưởng nhưng không tìm được bởi làm gì có chứ.

  Vẫn chạnh lòng mỗi khi thấy bạn bè đôi lứa bên nhau, quan tâm từng chỉ, lại thấy mình thừa thãi vô cùng. Lại tần ngần trên con phố cũ, bước mỗi bước chậm lại để kéo dài khoảng thời gian trở về trong căn phòng ấy, chờ mỗi lúc trở về mới sáng đèn, mỗi lúc mệt mỏi lại trở nên vô dụng và lười nhác muốn một lần được quan tâm và chăm sóc. 

  Có đôi lúc thầm mong gặp được người thường trên con đường về để cùng chung lối, cũng bước chậm lại nhưng là bên nhau nhiều hơn. Vẫn còn mộng mơ về một ngày yêu thương đong đầy.

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nỗi buồn qua phố !

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính