Ngoại tình

Gợi ý bạn cách làm thế nào để biết chồng đang ngoại tình

ReadzoXã hội hiện đại không thiếu những cạm bẫy mà người đàn ông của bạn có khả năng sẽ mắc phải, giống như việc ngoại tình - hiện tượng rất phổ biến hiện nay

Yến Chi

Yến Chi

10/07/2015

1775 Đã xem

Ngoại tình và thiếu chung thủy trong tình yêu là căn bệnh ngày càng phổ biến trong xã hội hiện nay. Làm thế nào tha thứ cho người chồng ngoại tình? Bạn hãy khoan nghĩ tới điều đó. Ngoại tình là sự phản bội nhưng khi bạn kết hôn thì gia đình lại không chỉ còn là tình yêu nữa mà nó trở thành trách nhiệm. 

Trước tiên, để tìm được cách giúp bạn giữ gìn tổ ấm của mình hay trước cả khi nghĩ cách phải làm gì khi chồng ngoại tình, bạn cần nhận biết được chồng mình có ngoại tình hay không?

Dưới đây, Readzo xin giới thiệu đến bạn cách làm thế nào để biết chồng đang ngoại tình đơn giản nhé.

Đột nhiên chồng bạn quá chú ý đến hình thức

Đây là dấu hiệu thường gặp khi chồng ngoại tình. Có thể khi chung sống với bạn, anh ấy là người rất ít khi để ý gì đến quần áo và cách phối đồ. Anh ấy luôn hài lòng với những trang phục và món đồ bạn mua cho. Nhưng thời gian gần đây, chàng bỗng lên tiếng chê những bộ đồ ấy và tìm đến một gu ăn mặc khác lạ. Điều này có thể chứng tỏ chồng đang ngoại tình nhé. Sự thay đổi ấy có thể đến từ sự góp ý của người thứ ba dành cho chồng bạn.
Đột nhiên chồng chú ý đến ngoại hình của mình chứng tỏ chồng có dấu hiệu ngoại tình bạn nha

Đột nhiên chồng chú ý đến ngoại hình của mình chứng tỏ chồng có dấu hiệu ngoại tình bạn nha

Nguồn : Internet

Thận trọng khi nghe điện thoại và xem tin nhắn khi bên cạnh vợ

Chỉ cần một chút nhạy cảm, bạn hoàn toàn có thể phát hiện ra biểu hiện lạ này từ chồng.

Ví dụ như khi đang nói chuyện với bạn hay ngồi cùng gia đình, đột nhiên chồng có cuộc gọi đến hoặc có tin nhắn, anh ấy không bao giờ nghe hay xem tại chỗ mà đi ra phòng khác. Hoặc là anh ấy chỉ cần liếc thấy số gọi đến thì sẽ tắt máy ngay.

Một dấu hiệu rõ ràng hơn đó là thường xuyên viện cớ ra ngoài bất kể thời gian nào sau khi có cuộc gọi hay tin nhắn lạ đến nhé.

Thận trọng khi xem điện thoại cũng là dấu hiệu đơn giản giúp bạn nhận biết chồng ngoại tình nhé

Thận trọng khi xem điện thoại cũng là dấu hiệu đơn giản giúp bạn nhận biết chồng ngoại tình nhé

Nguồn : Internet

Mất nhiều thời gian để trả lời các câu hỏi về chung thủy

Nếu chồng bạn dừng nghỉ trước khi trả lời các câu hỏi khó về sự chung thủy của anh ta trong mối quan hệ giữa hai người, đây có thể là dấu hiệu tiết lộ chồng đang nói dối.

Theo chuyên gia Sheridan-Williams, sự chậm trễ trong hồi đáp thường do bộ não của chồng bạn đang mất thời gian ngụy tạo các thông tin trước khi nói cho bạn nghe về điều gì đó. Và thông thường, những kẻ nói dối có thời gian trả lời lâu hơn, vì họ phải cần thêm thời gian để tìm ra câu trả lời khiến chúng nghe có vẻ trung thực.

Nếu bạn nhận thấy các câu trả lời của chàng thường ngắt quãng với các cụm từ à, ừ, ờ, thì,...và trả lời lâu hơn thì đây chính là tín hiệu tiết lộ chồng bạn đang ngoại tình nhé.

Bạn có thể nhận ra chồng ngoại tình qua các câu hỏi về sự chung thủy hay đời sống gia đình nhé

Bạn có thể nhận ra chồng ngoại tình qua các câu hỏi về sự chung thủy hay đời sống gia đình nhé

Nguồn : Internet

Đột nhiên nói những lời ngọt ngào với bạn

Có nhiều trường hợp như thế. Có những cặp vợ chồng trở nên hạn chế hơn khi nói những lời ngọt ngào như anh yêu em, em yêu,...kể từ khi kết hôn và chung sống với nhau. 

Thế nhưng, dạo gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, chiều chuộng bạn hơn, có thể giúp bạn làm việc nhà một cách tự giác hay nói những lời ngọt ngào, có cánh với bạn. Rất nhiều phụ nữ cảm thấy vui vẻ và hài lòng về điều này, nhưng nếu bạn nhạy cảm hơn một chút để theo dõi chồng mình với những dấu hiệu khác lạ khác, bạn có thể thấy rằng chồng mình đang ngoại tình đấy nhé.

Đột nhiên quan tâm và nói những lời ngọt ngào với bạn cũng là cách giúp bạn nhận biết chồng ngoại tình nhé

Đột nhiên quan tâm và nói những lời ngọt ngào với bạn cũng là cách giúp bạn nhận biết chồng ngoại tình nhé

Nguồn : Internet

Khác lạ trong chuyện chăn gối

Đây có thể là cách đơn giản nhất để bạn biết chồng ngoại tình.

Trong ngoại tình, đàn ông luôn muốn chinh phục người thứ ba kia bằng cách gần gũi với họ. Bởi thế, bản lĩnh đàn ông trong họ bỗng được tăng cao hơn. Và vô tình, họ đem cả những điều ấy vào trong sinh hoạt vợ chồng với bạn như thử các kiểu yêu lạ hay có những tư thế yêu mới, việc bỗng nhiên có khúc dạo đầu,...cũng là điểm rất đáng nghi đấy bạn nhé.

Ngay khi cảm nhận được điều này, trước hết bạn phải thật bình tĩnh, bởi có thể anh ấy chỉ đang muốn thêm gia vị cho tình yêu vợ chồng. Bạn nên quan sát chồng một thời gian, nếu thấy biểu hiện khác lạ hơn thì khi đó, bạn có thể chắc chắn chồng mình đang lừa dối mình bạn nhé.

Chồng có những biểu hiện khác lạ trong chuyện chăn gối cũng là biểu hiện bạn nên cảnh giác việc chồng ngoại tình đấy nhé

Chồng có những biểu hiện khác lạ trong chuyện chăn gối cũng là biểu hiện bạn nên cảnh giác việc chồng ngoại tình đấy nhé

Nguồn : Internet

Video giúp bạn nhận thấy những dấu hiệu khi chồng ngoại tình

Dấu hiệu chồng đang ngoại tình

Trên đây là những cách làm để biết chồng đang ngoại tình mà Readzo muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng rằng với những dấu hiệu này cùng với sự nhạy cảm vốn có của người phụ nữ, bạn có thể sớm phát hiện chồng đang lừa dối để có những cách giải quyết phù hợp, nhất là khi bạn đang có gia đình với những đứa con xinh xắn nhé. 

Một số bí quyết giúp bạn gìn giữ hạnh phúc gia đình nhé

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Gợi ý bạn cách làm thế nào để biết chồng đang ngoại tình

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính